Để sản xuất ra một sản phảm bột giặt, nước giặt đạt chuẩn thì cần trải qua một quy trình nghiêm ngặt, từ khâu chọn liệu vật liệu, công thức sản xuất, tiến hành sản xuất cho đến ra thành phẩm và tùy vào nhà máy, công ty mà có những quy trình sản xuất khác nhau. Hôm nay quantumcare.vn sẽ chia sẻ đến mọi người quy trình sản xuất bột giặt, nước giặt chuẩn nhất hiện nay, cùng xem để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Thị trường sản xuất bột giặt, nước giặt hiện nay

Sản xuất các chất giặt rửa là một ngành công nghiệp vô cùng phát triển bởi các sản phẩm vô cùng thiết yếu để phục vụ đời sống sinh hoạt, đặc biệt là bột giặt, nước giặt.

Bột giặt hay nước giặt đều là những chất giặt rửa tổng hợp quan trọng và nhu cầu về sản phẩm ngày càng cao, ai cũng muốn quần áo sạch sẽ, thơm tho. Chính vì vậy mà sản xuất bột giặt hay các thị trường kinh doanh buôn bán bán bột giặt, nước giặt rất được quan tâm.

Theo khảo sát gần đây của một công ty nghiên cứu thị trường cũng cho thấy khá rõ điều này. Cụ thể, trong 10 phụ nữ được hỏi có hơn 3 người (32%) trả lời rằng họ muốn thay đổi sản phẩm bột giặt đang sử dụng sau khi xem quảng cáo của các nhãn hiệu khác trên tivi.

Đó chính là nguyên nhân hiện nay trên nhiều phương tiện truyền thông nhất là truyền hình ngay cả giờ cao điểm, các thượng hiệu bột giặt đua nhau quảng cáo. Nhưng có lẻ đối với người tiêu dùng nhãn hiệu bột giặt Omo vẫn chiếm vị trí cao trong lòng người tiêu dùng.

Các doanh nghiệp bột giặt lãi hàng chục tỷ mỗi tháng, không chỉ gia công sản xuất cho các nhãn hàng lớn của nước ngoài, nhiều hãng bột giặt trong nước ngày càng kinh doanh hiệu quả với các sản phẩm mang thương hiệu của chính mình. Vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, nhà phân phối, đại lý… luôn quan tâm về các vấn đề xoay quanh về công thức, quy trình sản xuất cũng như nhà máy sản xuất nào uy tín.Các phương pháp sản xuất bột giặt, nước giặt hiện nay

Để sản xuất bột giặt hay nước giặt có rất nhiều phương pháp khác, mỗi công thức sản xuất đều có phương pháp và quy trình sản xuất khác nhau. Dưới đây là các phương pháp sản xuất bột giặt ưu trội nhất:

 • Sản xuất bột giặt theo phương pháp sấy phun
 • Sản xuất bột giặt theo phương pháp sấy tầng sôi
 • Sản xuất bột giặt theo phương pháp kết tụ không tháp
 • Sản xuất bột giặt theo phương pháp sấy phun kết hợp kết tụ
 • Sản xuất bột giặt theo phương pháp trộn khô

Và hiện nay việc sản xuất bột giặt được áp dụng theo 2 công nghệ là phun sấy hoặc trộn khô, cụ thể:

 • Quy trình sản xuất bột giặt theo công nghệ phun sấy: là quá trình phối trộn theo thứ tự và theo thời gian các loại nguyên liệu với nhau, sau đó dùng bơm cao áp phun bơm và phun ra với áp suất cao, đồng thời dùng nhiệt thông qua lò sấy khô trước khi đưa vào đóng gói.
 • Quy trình sản xuất bột giặt theo phương pháp trộn khô: là trộn tất cả các loại nguyên liệu dưới dạng được sấy khô lại với nhau thành hỗn hợp.

Các nhà máy sản xuất tại Việt Nam thương áp dụng công nghệ phun sấy do phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng cũng như đảm bảo được chất lượng sản phẩm ổn định.Quy trình sản xuất bột giặt, nước giặt chuẩn tại Quantum Care

Quantum Care là nhà máy gia công sản xuất chất tẩy rửa, thành phẩm hóa chất uy tín tại TpHCM. Nếu bạn đang quan tâm về quy trình sản xuất bột giặt, nước giặt đạt chuẩn thì Quantum Care xin chia sẻ quy trình công nghệ phun sấy trong sản xuất bột giặt của công ty như sau:

Bước 1: Cho một lượng nước nhất định vào bồn trộn, sau đó cho các loại nguyên liệu khác vào bồn trộn và phối trộn với nhau để thành dung dịch đặc dưới dạng kem.

Bước 2: Bộ phận kỹ thuật kiểm tra chất lượng dung dịch theo các thông số kỹ thuật và điều chỉnh cho phù hợp.

Bước 3: Bơm hỗn hợp dưới dạng kem lên đỉnh tháp thông qua bơm cao áp, sử dụng lò đốt dầu đưa hơi nóng vào tháp phun sấy.

Bước 4: Dung dịch dạng kem sẽ được phun và từ từ rơi từ đỉnh tháp xuoogns, trong khi rơi hạt bột sẽ được khí nóng sấy khô dưới dạng hạt, cuối cùng rơi xuống đáy tháp.

Bước 5: Bột rơi xuống đáy tháp bột nền được cung cấp thêm các chất trợ tẩy và hương liệu tạo mùi để tăng tính năng và công dụng cho bột giặt.

Bước 6: Cuối cùng đóng gói sản phẩm, hoàn tất quy trình sản xuất.

Quantum Care nhận gia công sản xuất bột giặt, nước giặt trọn gói

Quantum Care là nhà máy chuyên nhận gia công sản xuất nước giặt, bột giặt với đầy đủ tiêu chi chất lượng – an toàn và đáp ứng được nhu cầu khách hàng khi đến với dịch vụ. Trải qua nhiều trong lĩnh vực gia công sản xuất, chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như đem đến sự tin tưởng, hài lòng khi tạo ra những sản phẩm nước giặt, bột giặt đột phá nhất.

Tại nhà máy gia công, Quantum Care có trang thiết bị đầy đủ các máy móc hiện đại, dây chuyển sản xuất công nghệ tiên tiến đạt chuẩn Châu Âu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gia công đóng gói, công ty chúng tôi đã tạo ra nhiều thương hiệu cho các công ty lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ việc lên công thức cùng với khách hàng nhằm đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng hiện nay.

Các dịch gia công sản xuất bột giặt tại Quantum Care:

 • Sản xuất bột giặt, nước giặt trọn gói
 • Sản xuất bột giặt, nước giặt theo yêu cầu
 • Sản xuất bột giặt, nước giặt trọn gói độc quyền thương hiệu

Nhà máy sản xuất Quantum Care không chỉ cung cấp đến quý khách quy trình sản xuất bột giặt đạt chuẩn mà còn hỗ trợ các quyền lợi hấp dẫn khác như:

 • Cung cấp miễn phí công thức sản xuất hoặc tư vấn cải tiến công thức theo yêu cầu của quý khách.
 • Gửi hàng mẫu và thử nghiệm chất lượng trước khi tiến hành gia công.
 • Tư vấn về đặt tên nhãn hiệu sản phẩm, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ pháp lý công bố sản phẩm.
 • Tư vấn in ấn mẫu mã, bao bì, thiết kế, lựa chọn vỏ bao bì phù hợp.
 • Đóng gói sản phẩm, vận chuyển tới khách hàng.
 • Tư vấn, hỗ trợ hậu gia công.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì giá gia công nước giặt, bột giặt là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Không chỉ mang tới khách hàng sự hài lòng về chất lượng, quy trình sản xuất tối ưu, Quantum Care còn cam kết mang đến giá gia công sản xuất ưu đãi, cạnh tranh nhất.

Giá gia công còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, số lượng, chất lượng, nguyên vật liệu… do đó để biết chính xác giá gia công nước giặt quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 094 999 6969 . Hoặc để lại số điện thoại sẽ có nhân viên liên hệ tư vấn và báo giá chuẩn xác nhất.Trên đây là quy trình sản xuất bột giặt, nước giặt chuẩn nhất mà nhà máy Quantum Care đang áp dụng để tạo nên sản phẩm. Hi vọng sẽ giúp cho quý khách nắm bắt rõ thông tin chi tiết, thấu hiểu hơn về sự chuyên nghiệp, uy tín mà nhà máy gia công sản xuất chúng tôi mang lại. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!