Sốt virus corona viêm phổi đang là từ khóa khiến nhiều người quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Và việc tìm kiếm loại thuốc phòng chống bệnh là điều hết sức cần thiết đối với mỗi người. Bởi vậy sau đây chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm thuốc phòng sốt virus viêm phổi công nghệ Nano Quantumcare đang được nhiều người tin dùng nhất để bạn tham khảo.

Tìm hiểu nguyên lý của sản phẩm thương hiệu Quantum Care

Trong những năm gần đây, vật liệu Graphene nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà khoa học. Đấy là một mảng cacbon có độ dày một nguyên tử – loại vật liệu mỏng nhất được biết và chắc chắn nhất từng tồn tại trong vũ trụ. Vận tốc của electron trong Graphene nhanh hơn 100 lần so với vận tốc electron trong silicon

Chấm lượng tử Graphene thể hiện sự phát quang liên tục không bị gián đoạn, kích thước siêu nhỏ khoảng một vài nano mét. Hòa tan tốt trong nước, độ linh động cao 200.000 cm2/Vs và phát ra nguyên tử Oxy sát khuẩn theo cách đặc biệt.

Có nhiều phương pháp để chế tạo chấm lượng tử Graphene như phương pháp top down dùng các acid mạnh như H2SO4, HNO3 để oxy hóa vật liệu chủ nhằm tạo ra chấm lượng tử Graphene với kích thước nhỏ nhưng cách này khó rửa sạch các acid sau quá trình chế tạo. Hoặc phương pháp bottom up dùng các loại muối để tạo mầm và xây nên các chấm lượng tử Graphene nhưng cách này để lại nhiều muối sau quá trình chế tạo dẫn đến những hạn chế trong ứng dụng sinh học.

Bởi vậy quy trình sản xuất ra những chấm lượng tử Graphene với chất lượng tốt vẫn còn gặp nhiều khó khăn và đắt đỏ. Nhằm tiết kiệm vật liệu và tăng cường các ưu điểm cảu từng vật liệu chủ, việc tổ hợp lai giữa chấm lượng tử Graphene với các vật liệu khác đang là định hướng mà nhiều nhà khoa học hướng đến.

Trong xu hướng nghiên cứu đó, công ty Nano Bạc thông minh đã tập trung nghiên cứu tổ hợp lai giữa chấm lượng tử Graphene, hạt nano bạc trên nền Chitosan. Tổ hợp lai giữa hai loại hạt này được gọi là hạt nano thông minh. Vì Graphene ngoài tự phát ra nguyên tử siêu oxy tấn công vi khuẩn, virus còn cung cấp liên tục điện tử cho nano bạc để sát khuẩn nhanh, mạnh và liên tục.

Chitosan sẽ tạo nên một lớp màng nano sinh học để ngăn chặn sự xâm nhập trở lại của các vi khuẩn, virus khác từ môi trường. Tổ hợp này mang đến nhiều ứng dụng vượt trội trong cuộc sống, ứng dụng trong y học nhờ phương pháp sản xuất an toàn được gọi là Green synthsis.

Thuốc phòng sốt virus viêm phổi công nghệ Nano Quantumcare

Cách sản phẩm chăm sóc da của Quantum Care như Smart Skin, Baby Skin có tác dụng nhanh chóng, lành tính, không gây nên tác dụng phục sẽ hỗ trợ việc xử lý một số triệu chứng ban đầu ngay tại nhà. Nếu sử dụng sản phẩm thường xuyên có thể ngăn ngừa được các bệnh như siêu vi, thủy đậu, tay chân miệng, sởi, rubella, zona thần kinh, viêm da tiếp xúc do côn trùng – thực vật, vết thương hở…

smart-skin
Smart Skin
baby-skin
Baby Skin

Sản phẩm Smart Fresh xịt miệng có tác dụng xử lý nhanh hệ vi khuẩn, nấm nằm sâu trong niêm mạc miệng, lưỡi, vòm họng giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các bệnh như nhiệt miệng, tay chân miệng, herpes miệng, viêm họng,… Vậy bạn có thể thấy được Quantum Care có thể hỗ trợ ngừa và tiêu diệt được hàng ngàn loại virus nguy hiểm.

smart-fresh
Smart Fresh

Hiện nay virus Corona Vũ Hán đang là mối quan tâm hàng đầu của người dân và sản phẩm của Quantum Care sẽ hỗ trợ các bạn phòng ngừa nhiễm bệnh. Việc sử dụng khẩu trang thôi thì chưa đủ để phòng ngừa và tạo sự an tâm nên chúng ta cần chủ động tìm giải pháp tốt hơn.

Sản phẩm của Quantum Care đã được đưa ra thị trường, đã tham khảo ý kiến đội ngũ tiến sĩ về ứng dụng sản phẩm vào dịch virus Corona và nhận được phản hồi rất khả thi. Thực chất virus này từ gia cầm, con vật lây sang người, nó là một chủng cũ và hiện lấy tên mới là Corona nằm trong loại chủng thứ 7. Bởi vậy bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm để hỗ trợ phòng chống virus Corona, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân.

Một số thông tin về virus Corona bạn cần biết

Triệu chứng

Virus Corona gây viêm phổi cấp, người bị nhiễm bệnh có biểu hiện như ho, sốt, khó thở, thậm chí còn suy yếu nội tạng. Vì là viêm phổi virus, thuốc kháng sinh không có tác dụng và các loại thuốc chống virus hiện tại dùng cho bệnh cúm thông thường cũng không hiệu quả. Đa phần người chết do virus Corona đều cao tuổi và mang bệnh sẵn, sức khỏe kém.

Khả năng lây lan

Trung Quốc đã xác nhận virus Corona có khả năng truyền từ người sang người. Ngày 28.1 chuyên gia Viện Robert Koch ở Đức cho biết một người đàn ông dương tính với virus này là trường hợp người lây sang người đầu tiên ở châu Âu.

Hiện virus Corona đã lây sang 18 quốc gia/ vùng lãnh thổ. Ngoài Trung Quốc ra thì 17 quốc gia khác gồm Hong Kong, Macau, Úc, Campuchia, Canada, Pháp, Đức, Nhật Bản, Malaysia, Nepal, Singapore, Hàn Quốc, Sri Lanka, Thái Lan, Đài Loan, Mỹ, Việt Nam.

Đã có thuốc điều trị virus Corona chưa?

Trung Quốc và Việt Nam đã có trường hợp khỏi bệnh sau khi xét nghiệm dương tính với virus Corona nhưng chưa có thuốc đặc trị loại virus này. Các nhà nghiên cứu tại Trung Quốc đã chọn ra 30 loại thuốc để thử nghiệm chống virus corona gây viêm phổi cấp ở Vũ Hán gồm các loại thuốc đã có, thuốc đông y và sản phẩm tự nhiên có hoạt tính sinh học.

Nhóm nghiên cứu tiến hành sàng lọc các loại thuốc đang bán trên thị trường cũng như các hợp chất có công hiệu cao và các hợp chất từ cây thuốc. Họ chọn ra được 30 loại thuốc chống virus này từ việc kết hợp sàng lọc và xét nghiệm enzyme. Những loại được chọn gồm 12 loại thuốc chống HIV như Indinavir, Saquinavir, Lopinavir, Carfilzomib, Ritonavir. Cùng với đó là các loại thuốc chống virus hợp bào hô hấp, thuốc chống tâm thần phân liệt và thuốc ức chế miễn dịch.

Một số loại thuốc truyền thống của Trung quốc cũng được cho có thành phần hiệu quả chống virus Vũ Hán gồm Hổ trượng (Polygonum cuspidatum) hay còn gọi là củ cốt khí. Và hoạt huyết đan cũng nằm trong những loại thuốc được cân nhắc sẽ dùng để điều trị bệnh.

Vậy sau khi theo dõi bài viết trên bạn đã tìm được Thuốc phòng sốt virus viêm phổi công nghệ Nano Quantumcare. Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin về sản phẩm để chủ động hơn trong việc phòng chống bệnh. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại trong những chủ đề tiếp theo tại quantumcare.vn nhé.

Trích Dẫn nguyên bài của bà Giang Thị Hiếu Hạnh về thuốc ngừa virus Corona

Bài viết được đăng tải trên FB?QuanTumCare: https://www.facebook.com/QuanTumCareVN/posts/178751040200739?__tn__=K-R

❌❌❌Xin cả nhà ít phút nhất định đọc hết bài này !
Lý giải vì sao #Quantumcare có thể hỗ trợ tới 100% với loại virus #Corona
Hiện nay có rất nhiều phương pháp để phòng virus nhưng chưa hề có phương pháp cụ thể dẫn chứng được cụ thể về loại virus này để cho người dân sự an tâm ,phương pháp bịt khẩu trang ,rửa sạch tay ,ăn uống chín ,tránh nơi ẩm thấp ..! Chỉ là các phương án hỗ trợ dựa trên lý thuyết nhưng thực tiễn trong các khẩu trang ,nước rửa tay liệu đủ để chúng ta có một thực tế chuẩn chưa?? Hay chỉ trên lý thuyết để mọi người an tâm ,và thị trường nháo nhào theo Trend đại dịch chúng ta không hỗ trợ mà lại sẵn sàng kinh doanh trên đại dịch .??? Chưa kể kiểu “ hút máu “ đồng loại ..! Tôi nói đây có thể có người ghét người đồng cảm ..! Nhưng sự thật vẫn luôn là sự thật .!
Hiện tại các bạn ồ ạt bán khẩu trang với giá giết người được .!
Nước rửa tay thì bán với giá cắt cổ trong khi đó chúng tôi sẵn sàng sản xuất ra loại đúng chuẩn để cấp phát một số điểm hỗ trợ ..!
.. nói tới đây để cho cả nhà hiểu được rằng “ kinh doanh trên bệnh tật đối với nhân loại là thời cơ .! Khi tôi chọn đề tài công trình khoa học về sản phẩm #Quantumcare là tôi có rất nhiều lý do tôi chọn ,khi đó chẳng ai quan tâm công trình này là gì ,họ mất 10 năm nghiên cứu ,và có nộp lên xin được bảo hộ trên cục bao nhiêu năm cũng bị ngó lơ,vì sao??? Vì có quá nhiều đề tài nộp lên ..!và nếu tôi không cùng đội ngũ tiến sĩ cùng hợp tác và ra bằng được đề tài này được cấp bằng chứng nhận thì liệu rằng nó có giá trị gì ko?? Chắc không !
Đưa một chai sản phẩm tới tay cho một người mà không có giá trị pháp lý ,giấy tờ ,bằng cấp liệu ai tin ai dám dùng ??? Ai dùng ..! Lúc đó đội ngũ tiến sĩ đưa tới tay tôi là như vậy . Và tôi bắt đầu tin họ bởi xác thực tác dụng sản phẩm ! Và cho tới bây giờ là gì những thứ đội ngũ tiến sĩ có nằm mơ họ cũng không nghĩ được là họ có những thứ giấy tờ ,pháp lý ,bằng cấp hiện tại ,truyền hình ,báo chí đưa tin ..! Vậy tôi tới từ thời điểm là con số 0 ngoài việc họ là tiến sĩ thì họ sẽ nghiên cứu được thì ghi nhận ,không được thì họ không được ai ghi nhận ..! Vậy vì sao tôi chọn đi với họ từ thời điểm khó khăn ? Là vì tính cộng đồng trong đó .! Tôi biết từ thời điểm chưa dịch bệnh ,tôi đã biết cuộc sống này ,môi trường khí hậu này sẽ không tránh khỏi những biến cố lớn về sức khỏe cộng đồng ..! Ít nhiều nếu tôi chọn nó tôi sẽ có sự đảm bảo sức khỏe bảo vệ cho gia đình và chính mình ! Đời người sợ nhất là đi tới bệnh viện và cửa tử ..! Khi có những thứ bảo vệ được cho Bản thân mình trước khi bệnh thì đó là “ thời điểm vàng lý tưởng nhất để chính Bản thân quyết định sức khỏe cuộc đời mình “
Nói tới đây là cả nhà hiểu tôi đi với sản phẩm từ khó khăn không phải ai cũng dám đi ..! Giống thời điểm tôi bỏ 1 khoản tiền khá lớn để kinh doanh sản phẩm đưa #Relumins của Mỹ về Việt Nam độc quyền cũng bị phá ,Sp đó khi dùng có thể phòng chống bệnh ung thư rất tốt ..! Nhưng về tới Việt Nam thì tôi bị phá và tôi bỏ cuộc ..! Vì tôi quá chán kiểu sống con người Việt ..!vì tôi nghĩ nếu tôi có làm thì Sp này nhiều người có được tôi cũng không kinh doanh được !
Nhưng với #Quantumcare là cả 1 đề tài nghiên cứu và đặc biệt là không phải ai cũng làm được ! Tôi quyết định giữ nó để giúp cộng đồng .!tôi không hề mưu cầu mình được lợi ích gì lớn .! Tôi mong lan tỏa hỗ trợ nhau để bảo vệ ..!
Cả nhà biết không ?? Khi tôi xem về Vũ Hán ,xem về người dân Vũ Hán họ nói tôi đã khóc ..! Trước đây tôi ghét Dân Trung Quốc nhưng tôi đã khóc vì những thứ mà họ nói ,họ thèm khát sự sống ..! Con số đang lên cấp số nhân và kéo dài tới tháng 5- tháng 8 cả nhà ah!
Úc họ mới giải mã Gen để chế tạo vacxin chứ không có loại nào để phòng .!.
Lý giải những hình ảnh phía dưới nếu ai đọc được tiếng anh thì sẽ hiểu ,hoặc là nhà khoa học sẽ biết đây là thí nghiệm của năm 2016 ,nó có khả năng diệt 100% coronavirus ,từ thử nghiệm kết hợp chất nano và graphene..! Vậy tại sao tôi dám khẳng định của #Quantumcare của chúng tôi càng mạnh hơn và khả năng bảo vệ lên tới 100% ??
Cơ Bản trong hình là GO- Màng Graphene oxit
Của chúng tôi là : Graphene Quantum dot và chitosan công hiệu nó còn rất lớn và mạnh !
Tôi xin lý giải nguyên lý phía dưới :
Trong những năm gần đây, một loại vật liệu “huyền thoại” (novel) đã chiếm được nhiều mối quan tâm đông đảo của các nhà khoa học cũng như các phòng thí nghiệm lớn trên thế giới đó là vật liệu Graphene – đạt giải Nobel 2010.
Graphene là một mảng cacbon có độ dày một nguyên tử – loại vật liệu mỏng nhất được biết và chắc chắn nhất từng tồn tại trong vũ trụ. Nó bền hơn thép 200 lần và có thể truyền tải điện năng tốt hơn đồng gấp 1 triệu lần. Vận tốc của electron trong Graphene nhanh hơn 100 lần so với vận tốc electron trong silicon… Nhờ những đặc tính vật lý vượt trội đó, Graphene ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ chế tạo vi mạch cho máy tính, điện thoại di động siêu tốc và các linh kiện quang điện khác. Chấm lượng tử Graphene (GQDs – graphene 0 chiều) tuy ra đời muộn hơn so với loại vật liệu Graphene anh em, tuy nhiên chúng lại gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực y học và là vật liệu lành tính được kì vọng nhất hiện nay trong việc chẩn đoán hình ảnh cũng như xác định di căn ung thư thay thế cho các vật liệu độc tính trước đó.
Chấm lượng tử Graphene thể hiện sự phát quang liên tục không bị gián đoạn, kích thước siêu nhỏ chỉ khoảng một vài nano mét, hòa tan tốt trong nước, độ linh động cao đến 200.000 cm2/Vs cùng với việc phát ra nguyên tử siêu Oxy sát khuẩn theo cách đặc biệt đã khiến chấm lượng tử Graphene trở thành tâm điểm chú ý của các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước nhằm khai thác triệt để các tính năng ưu việt đó.
Có nhiều phương pháp để chế tạo chấm lượng tử Graphene như phương pháp top down dùng các acid mạnh như H2SO4, HNO3, để oxy hóa vật liệu chủ nhằm tạo ra chấm lượng tử Graphene với kích thước nhỏ (phương pháp này khó rửa sạch các acid sau quá trình chế tạo) hoặc phương pháp bottom up dùng các loại muối để tạo mầm và xây nên các chấm lượng tử Graphene (phương pháp này khá đơn giản nhưng để lại nhiều muối sau quá trình chế tạo dẫn đến những hạn chế trong các ứng dụng sinh học). Do đó quy trình sản xuất ra những chấm lượng tử Graphene với chất lượng tốt vẫn còn rất khó khăn và đắt đỏ (100ml giá 235 USD do hãng ACS material sản xuất – https://www.acsmaterial.com/green-gqds.html). Để tiết kiệm vật liệu và đồng thời tăng cường các ưu điểm của từng vật liệu chủ, việc tổ hợp lai giữa chấm lượng tử Graphene với các vật liệu khác đang là một định hướng nghiên cứu được các nhà khoa học hướng đến. Graphene với lượng điện tử bề mặt vô cùng lớn sẽ cung cấp điện tử cho các vật liệu tổ hợp nhằm phát huy tối đa tính năng của vật liệu chủ.
Trong xu hướng nghiên cứu đó, công ty Nano Bạc Thông Minh đã tập trung nghiên cứu tổ hợp lai giữa chấm lượng tử Graphene, hạt nano bạc trên nền Chitosan. Tổ hợp lai giữa hai loại hạt này được gọi là hạt nano thông minh, lí do: chấm lượng tử Graphene, ngoài việc tự phát ra nguyên tử “siêu Oxy” tấn công vi khuẩn, virus thì chúng còn cung cấp liên tục điện tử cho nano bạc để hạt nano bạc này sát khuẩn nhanh, mạnh và liên tục, đồng thời chitosan sẽ tạo nên một lớp màng nano sinh học để ngăn chặn sự xâm nhập trở lại của các vi khuẩn virus khác từ môi trường. Nhờ đó, tổ hợp lai này mang đến nhiều ứng dụng vượt trội trong cuộc sống đồng thời mở ra nhiều định hướng nghiên cứu mới, ứng dụng trong y học nhờ phương pháp sản xuất an toàn gọi là “Green synthesis”.
Để hiểu rõ hơn về công trình nghiên cứu rất mới mẻ này, những ứng dụng vượt trội của nó trong bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, cũng như những kết quả nghiên cứu đã được đăng ký độc quyền sáng chế mời Quý vị theo dõi chương trình “Công nghệ hạt nano thông minh – Ứng dụng vượt trội trong bảo vệ sức khoẻ cộng đồng” theo đường dẫn sau:………………………………….

Hiện nay, việc điều trị bệnh chủ yếu dùng kháng sinh. Kháng sinh là những chất được chiết xuất từ các vi sinh vật, nấm, được tổng hợp hoặc bán tổng hợp, có khả năng ức chế màng, thành hay kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn một cách đặc hiệu. Tuy nhiên, phổ kháng khuẩn còn hẹp do đó vẫn còn rất nhiều hạn chế trong ứng dụng. Mặt khác quá trình kháng kháng sinh của vi khuẩn ngày càng trở nên phức tạp và nguy hiểm hơn, việc tìm kiếm các loại kháng sinh mới đang là vấn đến được ưu tiên cấp bách đối với các nhà phát triển thuốc.

Với cơ chế sát khuẩn hoàn toàn khác, hợp chất nano thông minh đã khai thác triệt để tất cả các tính năng của từng loại vật liệu trong tổ hợp lai nhằm mang đến hiệu quả sát khuẩn tối ưu nhất: Graphene với kích thước siêu nhỏ và độ linh động cực lớn (200.000 cm2/Vs), dẫn xuất cho nano Bạc đến từng cấp độ tế bào, đồng thời cung cấp điện tử tự do cho nano bạc để tăng cường khả năng sát khuẩn của bạc lên mức tối đa nhất, và chitosan được sử dụng làm chất ổn định cho Nano bạc bền lâu trong môi trường, tạo màng nano sinh học nhằm chống lại tác nhân bên ngoài và bảo vệ vết thương bên trong. Với cơ chế hoạt động như thế, hạt nano thông minh nhanh chóng phá hủy tế bào động vật nguyên sinh (virus, vi khuẩn, nấm…) gồm màng, thành, nhân và DNA, ức chế khả năng vận chuyển Oxy vào trong tế bào khiến vi khuẩn, virus bị tiêu diệt ngay khi tiếp xúc với tổ hợp lai, do đó không xảy ra tình trạng kháng kháng sinh hay lờn thuốc. Đây chính là 1 trong những ưu điểm vượt trội của hạt nano thông minh khi giải quyết được vấn đề kháng thuốc đang ngày càng trở nên báo động như hiện nay.

Bằng công nghệ lượng tử hiện đại với phương pháp vật lý, hạt nano thông minh được sản xuất theo tiêu chí sạch, xanh và tiết kiệm nhất nhằm ứng dụng vào các sản phẩm được thiết kế tiện lợi, hạt nano thông minh sẽ phát huy tối đa các công dụng trong y sinh và đời sống giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng, giảm thiểu ô nhiễm môi trường ,tiêu diệt hàng ngàn con virus..!
Những gì tôi lý giải trên cho thấy rằng những minh chứng hiện tại chúng tôi sở hữu bằng hiện thực ,giấy tờ ,bằng cấp là sự thật !
Tôi cam kết lời tôi nói và viết lên bằng tâm huyết và trái tim hết mình về sản phẩm giúp cộng đồng là sự thật !
Hoàn toàn trách nhiệm với lời nói của mình !
Chúng tôi sẽ nỗ lực xin được kiểm chứng rộng hơn để tiến xa hơn ..! Hỗ trợ cộng đồng tốt hơn Trong hiện tại và tương lai.!
Thời điểm hiện tại mọi người nên phòng “ thực tế chút “ bất cứ lúc nào bệnh tật cũng có thể tìm bạn chứ không riêng gì đại dịch đâu..!
Bệnh gây nên từ virus ..! Tôi đảm bảo đó 👋🏻
Tôi sẵn sàng đưa sản phẩm cho ai đang có hiện tượng ho ,sốt mà chưa rõ nguyên nhân ứng dụng Hiệu quả thanh toán tiền sau cho công ty chúng tôi cũng được!
Nói sai tôi xin hoàn toàn trách nhiệm với Bản án lương tâm và hiện tại ! !