Mục đích và phạm vi thu thập

Việc quý khách truy cập trên website QuanTumCare.VN gồm họ tên, số điện thoại, email, nội dung mà khách hàng cần hỗ trợ. Khách hàng cần đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người diêu dùng. Bên chúng tôi chỉ lưu lại thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của quý khách. Còn những thông tin về số tài khoản ngân hàng của các thành viên không được lưu trữ lại.

Quý khách sẽ phải chịu trách nhiệm bảo mật và lưu giữ các hoạt động sử dụng dịch vụ thông qua tên đăng ký, mật khẩu và email của mình. Nếu có những hành vi sử dụng trái phép, vi phạm quy định bảo mật, quý khách cần thông báo  nhanh chóng cho chúng tôi để được lưu giữ thông tin và có biện pháp giải quyết kịp thời.

Phạm vi sử dụng thông tin

Mục đích công ty sử dụng thông tin khách hàng

Công ty sử dụng thông tin các thành viên nhằm mục đích sau đây:

– Nhằm cung cấp các dịch vụ đến các thành viên.

– Gửi thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa các thành viên và với website.

– Ngăn ngừa tình trạng phá hủy tài khoản người dùng hoặc trường hợp giả mạo các thành viên.

– Thực hiện liên lạc và giải quyết các vấn đề cho quý khách khi cần thiết.

– Tuyệt đối sẽ không sử dụng tài khoản cá nhân của quý khách ngoài mục đích xác nhận hoặc liên hệ những việc có liên quan đến giao dịch tại website.

– Tuy nhiên nếu có sự can thiệp của pháp luật như cơ quan viện kiểm sát, toàn án, công an… yêu cầu công ty cung cấp thông tin cá nhân khách hàng nhằm mục đích điều tra vấn đề nào đó thì công ty buộc phải cung cấp cho cơ quan.

Thời gian lưu trữ thông tin

Tất cả dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ trên máy chủ của QuanTumCare cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc quý khách tự hủy bỏ. Còn lại thông tin sẽ không bị xóa bỏ hoàn toàn nếu không có sự can thiệp nào khác.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có quyền kiểm tra, cập nhật hoặc điểu chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình. Thực hiện bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa theo mong muốn. Hoặc bạn gửi yêu cầu về website QuanTumCare để được xác nhận thông tin và có những biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Những thông tin cá nhân của khách hàng được công ty bảo mật tuyệt đối, sẽ không có bất cứ ai xâm nhập vào để lấy những thông tin đó. Việc thu thập và sử dụng thông tin của quý khách chỉ được thực hiện khi bạn đồng ý hoặc một số trường hợp cần thiết do yêu cầu của cơ quan nhà nước.

Tuyệt đối không được sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 biết về thông tin của khách hàng khi không có sự cho phép của họ. Nếu máy chủ lưu trữ thông tin bị kẻ khác xâm nhập vào để lấy dữ liệu cá nhân thì QuanTumCare sẽ có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng để họ điều tra làm rõ và có cách giải quyết kịp thời cho khách hàng.

Tuyệt đối bảo mật các thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên gồm các thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên website. Lưu ý là quý khách khi đăng ký thông tin cá nhân cần đảm bảo đầy đủ và chính xác từ họ tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, số tài khoản ngân hàng… Công ty sẽ không chịu trách nhiệm nếu những thông tin đăng ký ban đầu không chính xác khi có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra. Xin chân thành cảm ơn!

Bạn có thắc mắc khác vui lòng liên hệ tại đây