• Bạn là một doanh nghiệp mới, bạn muốn xây dựng thương hiệu độc quyền cho riêng mình?
 • Bạn đang tìm kiếm công ty gia công chai nước xịt phòng để tạo dựng doanh nghiệp với thương hiệu riêng?

Quantum Care là đơn vị chuyên nhận gia công các loại chất tẩy rửa, chất tạo mùi, nước xịt phòng với công thức độc quyền. Để được nhận được bảng giá gia công sản xuất chai nước xịt phòng trọn gói nhất, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng, mọi người hãy cũng Quantum Care tìm hiểu chi tiết bảng báo gia quy trình gia công nước xịt phòng.

Gia công chai nước xịt phòng là gì?

Trong những ngày hè nóng bức cùng không khí ngột ngạt của căn phòng, nước xịt phòng là giải pháp mang đến không gian quanh nhà bạn trở nên tươi mát với hương thơm nhẹ dịu lan tỏa.

Nước xịt phòng cũng là một trong những tìm kiếm phổ biến hiện nay của người tiêu dùng bởi công dụng kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả. Đơn vị gia công nước giặt luôn tuân thủ tuyệt đối những công thức sản xuất độc quyền hoặc theo yêu cầu của khách hàng để mang đến sản phẩm có mùi hương độc quyền và kháng khuẩn, tươi mát.

Sản xuất nước xịt phòng chính là thông qua đơn vị chuyên gia công chất tẩy rửa, kết hợp với những yêu cầu của khách hàng, từ nghiên cứu, đến thiết kế bao bì, thủ tục công bố sản phẩm đều do chính đơn vị đảm nhiệm và chịu trách nhiệm trọn gói với khách hàng.

Công dụng của chai nước xịt phòng

Sản xuất nước xịt phòng cần trải qua nhiều giai đoạn từ nghiên cứu thành phần, hương liệu, áp dụng công thức theo tiêu chuẩn chất lượng của ngành công nghệ hóa chất. Công dụng chính của nước xịt phòng

 • Là loại bỏ các mùi hôi trong gian phòng, làm sạch không khí
 • Khử trùng và tiêu diệt các loại vi khuẩn, nấm mốc trong không khí
 • Mang lại cho gian phòng của bạn hương thơm thoang thoảng, dễ chịu
 • Thư giản tinh thần, mang đến không gian tươi mát xung quanh nhà
 • Thiết kế tiện dụng, có thể dùng ở bất cứ mọi nơiCó nên gia công sản xuất chai nước xịt phòng không?

Nước xịt phòng hiện là một trong những lĩnh vực đang có tiềm năng phát triển trong tương lai, nếu bạn là một doanh nghiệp đang lựa chọn lĩnh vực sản xuất, thì nước xịt phòng là lựa chọn lý tưởng ngay lúc này.

gia-gia-cong-san-xuat-chai-nuoc-xit-phong
Công dụng của nước xịt phòng giúp kháng khuẩn, mang lại hương thơm

Nước xịt phòng gia công theo công thức độc quyền sẽ mang đến thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của bạn, cũng với những hỗ trợ về nguồn khách hàng tiêu dùng, giúp sản phẩm của doanh nghiệp bạn tiếp cận gần hơn với mọi người.

Gia công sản xuất chai nước xịt phòng với thiết kế, công thức và thương hiệu độc quyền sẽ mang bạn đến gần thị trường và hội nhập với kính tế đang phát triển hiện nay.

Bảng giá gia công sản xuất chai nước xịt phòng

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì giá thành gia công sản xuất chai nước xịt phòng cũng là vấn đề àm nhiều đơn vị quan tâm nhất, Quantum Care hiện nay nhận báo giá gia cổng nước xịt phòng trọn gói theo yêu cầu của khách hàng.

Hiểu được tầm quan trọng của việc tối ưu chi phí sản xuất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và an toàn của sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Bằng những công nghệ hiện đại, dây chuyền tự động cùng nguồn nguyên liệu nhập khẩu nguồn gốc rõ ràng, với số lượng lớn và giá thành khá mềm.

Quantum Care đảm bảo với khách hàng chi phí gia công tại công ty chúng tôi tốt nhất hiện nay cùng những chính sách ưu đãi, hỗ trợ tiếp cận thị trường và thiết kế bao bì độc quyền, nhất định sẽ làm hài lòng khách hàng.Quantum Care nhận gia công chai nước xịt phòng

Quantum Care là một trong những nhà máy gia công đa lĩnh vực tại khu vực miền Nam với chất lượng và giá thành vô cùng hợp lý, với hơn 10 năm kinh nghiệp trong nghề gia công chất tẩy rửa, Quantum Care là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi gia công nước xịt phòng.

Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn khách hàng gia công nước xịt phòng

Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn và tư vấn chi tiết về sản phẩm gia công bên công ty chúng tôi bao gồm

 • Tư vấn về thiết kế bao bì, công thức, quy trình sản xuất nước xịt phòng
 • Đánh giá mùi hương và khách hàng chọn lựa
 • Thiết kế logo, nhãn mát, thường hiệu
 • Tư vấn quy trình chuyển giao công thức gia công
 • Hỗ trợ các thủ tục pháp lý, giấy chứng nhận sản phẩm từ bộ y tế…
 • Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận thị trường, maketing sản phẩm
 • Tư vấn chi tiết bảng báo giá gia công sản xuất chai nước xịt phòng

Quy trình gia công chai nước xịt phòng trọn gói

Quantum Care sẽ theo yêu cầu của khách hàng nghiên cứu và sản xuất ra công thức nước xịt phòng độc quyền. Khi khách hàng tham gia vào lĩnh vực này sẽ được tìm hiểu quy trình sản xuất của công ty chúng tôi đạt chuẩn bộ y tê.s

gia-gia-cong-san-xuat-chai-nuoc-xit-phong
Quy trình nghiên cứu gia công sản xuất chai nước xịt phòng

Gia công nước xịt phòng là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với môi trường xung quanh của người dùng nên đòi hỏi nguồn nguyên liệu phù hợp, hương thơm nhẹ dịu, cũng chất kháng khuẩn và đạt chỉ tiêu an toàn cho người dùng.Quy trình gia công sản xuất chai nước xịt phòng trọn gói cho khách hàng sẽ như sau

 • Nghiên cứu công thức => gia công sản xuất => Kiểm tra chất lượng => Thay đổi công thức đến khi đạt yêu cầu => Kiểm tra chất lượng sản phẩm => Đạt yêu cầu
 • Thiết kế bao bì, nhãn mác, logo
 • Các thủ tục pháp lý đối với sản phẩm nước xịt phòng độc quyền thường hiệu
 • Kiểm tra chất lượng, trình với khách hàng công thức sản phẩm => Cho đến khi đạt yêu cầu mới đóng gói và vận chuyển.

Vì sao nên chọn Quantum Care gia công nước xịt phòng

Đơn vị Quantum Care được khách hàng gần xa trong nước đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ khách hàng, sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn nhận được những phản hồi tốt và giúp doanh nghiệp đối tác đạt được những thành tựu lớn.

So sánh về mặt chất lượng gia công tại Quantum Care luôn đừng đầu trong thị trường so với các đơn vị khác, sản phẩm luôn đảm bảo không chưa chất gây hại và luôn an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng.

Đến với Quantum Care mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về sự uy tín cùng thương hiệu nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, gia công hóa chất. Cùng đay chuyển sản xuất hiện đại khép kín, đảm bảo chất lượng hàng hóa luôn đạt chuẩn.

👉Bên cạnh đó nhà máy gia công có diện tích và quy mô đủ để hoạt động công suất cao, đạt tiêu chuẩn CGMP, tự động gia công từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm.

👉Cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất, chắc chắn sẽ mang đến công thức nước xịt phòng độc quyền cho doanh nghiệp của bạn tạo dựng thương hiệu.

👉Không thông qua bất kỳ trung gian nào, trực tiếp tư vấn và gia công sản phẩm cho khách hàng nên giá cả luôn đảm bảo tốt nhất mà không nơi nào có thể sánh được.

👉Chưa kể công ty còn hỗ trợ các thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp đầu ra, nên đảm bảo thuận lợi mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất.Đến với Quantum Care nhận bảng giá gia công chai nước xịt phòng, chúng tôi cung cấp trọn gói sản xuất nước xịt phòng và giúp doanh nghiệp mọi người nhanh chóng tiếp cận thị trường và trở thành thương hiệu độc quyền nước xịt phòng.