Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, ngành kinh doanh mỹ phẩm đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay, đặc biệt là mặt hàng son môi. Son môi cũng có rất nhiều loại, nhiều giá, nhiều hãng, vậy thì điều quan trọng ở đây là nguồn hàng tốt cả về chất lương lẫn giá để đảm bảo lợi nhuận cao. Vậy thì nguồn hàng lấy sỉ son môi chính hãng, uy tín, chiết khấu cao ở đâu? hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Học lập trình webChương trình ưu đãi đặc biệt – hỗ trợ mùa dịch 

❀ Miễn phí giấy công bố với đơn hàng >= 100 triệu.
❀ Miễn phí thùng giấy đựng hàng.
❀ Miễn phí thiết kế , tư vấn thiết kế mẫu mã bao bì sản phẩm.
❀ Miễn phí gia công ,hoàn thiện sản phẩm( bao gồm: chiết rót, co màng, vệ sinh chai lọ, dập date, code thùng, ráp pump, dán tem ) với đơn hàng đủ số lượng quy định tuỳ theo sản phẩm sẽ báo số lượng đi kèm.
❀ Sản xuất đơn hàng thường xuyên tại nhà máy nhiều đơn, sẽ cộng dồn tổng tiền và trả thưởng theo chính sách riêng ( sẽ cập Nhật khi quý khách gia công thường xuyên tại nhà máy.
❀ Miễn phí tư vấn từ a- z cho khách hàng nếu khách lần đầu kinh doanh, và chưa có kinh nghiệm về cách kinh doanh online, ofline.
❀ Miễn phí vận chuyển nội thành bán kính trong vòng 10km. Nếu gia công đơn hàng nhiều lần tại nhà máy sẽ được miễn phí 100% phí vận chuyển nếu trên 10km .
❀ Nếu ngoại thành hỗ trợ 500k phí vận chuyển một lần. Nếu gia công đơn hàng thường xuyên tại nhà máy, nhà máy sẽ xem xét địa điểm ngoại thành và hỗ trợ phí vận chuyển ở mức quy định.

Chính sách chiết khấu sỉ son môi tại UKCare

Lấy sỉ son môi chiết khấu cao luôn là điều mà hầu hết khách hàng đều quan tâm, bởi chiết khấu % sẽ quyết định đến lợi nhuận cho việc kinh doanh. Đồng thời, một đơn vị có chính sách sỉ rõ ràng, chiết khấu % cao sẽ cho thấy được sự uy tín, độ tin cậy của sản phẩm cũng như thương hiệu đó. UKCare sẽ là địa chỉ nguồn hàng lấy sỉ son môi chính hãng uy tín chiết khấu cao quý khách không nên bỏ qua. Cụ thể chính sách sỉ tại UKCare như sau:

Chiết khấu định kỳ

 • Từ 2 triệu – 3 triệu: 15%
 • Từ trên 3 triệu – 5 triệu: 20%
 • Từ trên 5 triệu – 10 triệu: 25%
 • Từ trên 10 triệu trở lên: 30%
 • Khi đạt đủ doanh số bán hàng theo tháng, thưởng doanh số sẽ được áp dụng vào tháng sau. Chính sách này được áp dụng độc lập và tồn tại song song với các chương trình hỗ trợ cũng như quảng bá khác.

Chính sách giá sỉ

 • Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.
 • Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh cũng như tối đa lợi nhuận cho đại lý.
 • Trong trường hợp giảm giá bán, đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng đang tồn tại trong kho. Thời gian bảo vệ giá là tối đa 30 ngày kể từ đơn hàng cuối cùng của đại lý.

Quyền lợi về quảng bá

 • Đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý phân phối hàng chính thức.
 • Đại lý được hỗ trợ danh mục catalogue, poster, tờ rơi, brochure, banner… cũng như các hình thức quảng bá khác.
 • Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi của công ty.
 • Được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin sản phẩm, chính sách của công ty, các tài liệu để thúc đẩy bán hàng.
 • Đại lý được hỗ trợ qua điện thoại, email hay bài viết về những kiến thức cơ bản về sản phẩm
 • Đại lý được hỗ trợ về định hướng kinh doanh, marketing cũng như kiến thức bán hàng.

Quyền lợi về hàng hóa

 • Đổi hàng: hàng hoá được quyền đổi trong vòng 07 ngày nếu lỗi được xác định là do nhà sản xuất hay bên vận chuyển hàng hoá.
 • Trả hàng: trong tường hợp hàng hoá hay giá cả không đúng với thoả thuận. Đại lý có quyền trả lại hàng cho chúng tôi, và nhận lại tiền thanh toán (nếu có) cho đơn hàng này trong vòng 07 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận lại hàng.

UKCare nguồn hàng lấy sỉ son môi chính hãng uy tín

Giữa những nhà sản xuất, cung cấp sỉ sản phẩm mỹ phẩm như son môi với nhiều mức giá tốt nhưng bạn không chắc được về chất lượng thì hãy thử tham khảo một xưởng sản xuất rất uy tín trên thị trường mỹ phẩm là UKCare. Xưởng đã sản xuất, cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, thời thượng, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, đặc biệt là son môi.

Đôi nét về UKCare

UKCare, một xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín, chất lượng do áp dụng những máy móc, khoa học công nghệ mới nhất, hiện đại nhất vào quá trình sản xuất nên sản phẩm ra đời luôn đạt chuẩn chất lượng. Đi cùng là đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, khéo léo, cũng như nhiệt tình trong các khâu, đây là một điểm cộng làm cho khách hàng hài long của UKCare.

Đặc biệt, đến với UKCare bạn sẽ nhận được chính sách sỉ cực tốt cho bất cứ một sản phẩm nào, đặc biệt là son môi. Ngoài chính sách sỉ thì bạn được hỗ trợ nhiệt tình về mảng marketing sản phẩm, đưa sản phẩm tiếp cận với người tiêu dùng nhiều hơn, có những định hướng đúng hơn nhằm mang lại uy tín cũn như lợi nhuận cao.

Ưu điểm vượt trội son môi sỉ tại UKCare

Son môi tại UKCare có gì khác biệt mà khiến bạn phải đắm say và bị say nắng ngay từ cái nhìn đầu tiên? Cũng giống như bao dòng son môi khác, nhưng son môi UKCare có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn do được sản xuất bởi các dòng máy móc hiện đại cũng như nhiều dòng son được chú trọng cả về chất lượng lẫn mẫu mã.

Có rất nhiều dòng son, mỗi dòng sẽ có chức năng, chất lượng khác nhau tùy vào mức giá, mẫu mã, thành phần, chức năng cũng như thời gian sử dụng khác nhau. Ngoài ra, UKCare sản xuất nhiều màu son mới, nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chị em.

Hầu hết, son môi tại UKCare sẽ đáp ứng được độ bền, lì cũng như mang lại cảm giác mềm mịn cho môi, giúp đôi môi căn mọng với những màu sắc đa dạng, tạo cho người dùng có cảm giác tươi mới, tươi tắn và tự tin hơn ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống của họ.

Thế mạnh nguồn hàng sỉ son môi chính hãng tại UKCare

Bất kì sản phẩm nào cũng vậy, của nhà sản xuất nào cũng vậy, nếu bạn lấy sỉ thì sẽ có nhưng ưu đãi phù hợp. Tuy nhiên, ở UKCare không cần bạn lấy nhiều mới được chính sách sỉ, UKCare sẽ đáp ứng mọi điều kiện, mọi nhu cầu của khách hàng sẽ làm hài lòng cả bạn lẫn khách hàng của bạn và đây cũng là nguồn hàng lấy sỉ son môi chính hang uy tín, chiết khấu cao.

Có nhà máy sản xuất quy mô lớn

UKCare là một trong những nhà máy tiên phong về áp dụng những thiết bị, khoa học công nghệ mới nhất vào dây chuyền sản xuất son môi nói riêng và các mặt hàng mỹ phẩm nói chung với quy mô lớn. Được đồng hành bởi những chuyên gia, công nhân viên có tay nghệ cao, kinh nghiệm lâu năm góp phần làm cho dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp hơn.

Với mỹ phẩm, đặc biệt là son môi sẽ cần chú ý đến độ an toàn, được sản xuất qua nhiều công đoạn, tỉ mỉ từng chi tiết. Những nhà nhỏ sẽ không thể nào đáp ứng được tiêu chuẩn của việc sản xuất son môi được. UKCare tự tin làm được điều đó, UKcare sẽ khiến bạn hài long về quy mô sản xuất lớn của mình.

Lấy sỉ son môi chính hãng chỉ với số lượng ít

Với những xưởng, những nhà sản xuất son môi khác, bạn muốn lấy giá sỉ thì phải cam kết và ký hợp đồng phân phối son môi với số lượng lớn. Nhưng bạn cũng chưa biết chắc được chất lượng có đúng như những gì hãng tiếp thị. Với UKcae bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về điều này, chất lượng đi đôi với giá thành.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất, tạo điều kiện tốt nhất cho các đối tác của mình, UKCare đã ban hành chính sách sỉ rất khác biệt so với những xưởng sản xuất khác. Đó là lấy sỉ son môi chính hãng chỉ với số lượng ít. Điều này rất ít nhà máy nào hỗ trợ như vậy cho những đại lý của mình, nhưng ở đây UKCare làm được. Vẫn đảm bảo quyền lợi như những đơn hàng có số lượng lớn.

Đội ngũ nhân viên tư vấn online chuyên nghiệp

Ngoài việc đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, đội ngũ hỗ trợ trực tiếp tại xưởng chuyên nghiệp, nhiệt tình thì UKCare còn đầu tư thêm đội ngũ nhân viên tư vấn online chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng trên mọi miền tổ quốc nếu bạn đang muốn tìm nguồn hàng lấy sỉ son môi chính hang uy tín, chiết khấu cao.

Đội ngũ này đã được đào tạo để hỗ trợ tư vấn online cho bạn khi bạn thắc mắc bất cứ vấn đề gì. Để tránh mất thời gian của các bên, bạn chỉ cần cầm điện thoại lên và liên hệ với bên đội ngũ này, nếu đã hài lòng với những thắc mắc thì bạn chỉ cần đến làm việc trực tiếp với nhà sản xuất về giá và chính sách sỉ thôi.

Nguồn nguyên liệu an toàn, màu son đa dạng, thời trang

Vấn đề quan trong nhất của son môi là chất lượng, bạn sẽ phải được nắm về quy trình sản xuất cũng như nguồn nguyên liệu để bạn yên tâm hơn khi đến tay người sử dụng. Hãy yên tâm rằng UKCare sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ giấy tờ liên quan đến xuất xứ nguồn nguyên liệu, đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người sử dụng.

Đặc biệt là tất cả các màu son của Ukcare đều tự nhiên, đa dạng màu, thiết kế, hợp thời trang và có nhiều phong cách cá tính khác nhau để bạn chọn lựa. UKCare sản xuất rất nhiều son môi chính hãng, mỗi sản phẩm đều có chất lượng, mẫu mã và giá cả khác nhau nhưng vẫn đảm bảo nguồn nguyên liệu an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

UKCare nguồn hàng lấy sỉ son môi giá tốt nhất hiện nay

Bạn có thể tìm hiểu nhiều dòng son môi của những hãng xưởng khác nhau để so sánh. Ở đây chúng tôi giới thiệu đến bạn nhà sản xuất Ukcare dựa vào những ưu điểm vượt trội, sự tin tưởng của khách hàng bao lâu nay cũng như những thông tin tài liệu mà xưởng cung cấp để hiểu rõ hơn về UKCare.

Các sản phẩm son môi sỉ tại UKCare

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng son môi, nhiều loại son môi. Nhưng rất khó để bạn biết rằng mình hợp với những loại son nào, nếu mua quá nhiều mà giá quá cao thì sẽ thành ra phung phí. UKCare, cung cấp rất nhiều loại son môi với chức năng khác nhau, bạn có thể tham khảo hướng dẫn hoặc thông tin về những loại son này để chọn cho mình những loại son phù hơp nhất với mức giá tốt nhất. Có những loại son đặc trưng như:

+ Son lì

+ Son thỏi

+ Son kem

+ Son cream

+ Son dưỡng

+ Son dưỡng gấc

+ Son bóng …

Ngoài ra, UKCare còn là nguồn sỉ đa dạng các dòng mỹ phẩm chăm sóc da, làm đẹp, cải thiện làn da như: kem chống nắng, kem dưỡng da, kem trị mụn, dưỡng ẩm, phấn,… tất cả đều đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cũng có những chính sách sỉ rất hấp dẫn.

Bảng giá lấy sỉ son môi tại UKCare

Bạn sẽ quan tâm rất nhiều về mức giá cụ thể của con môi tại UKCare, tuy nhiên giá sỉ sẽ phụ thuộc vào: gia công son môi theo yêu cầu của khách hàng, hoặc sỉ son môi có sẵn tại UKCare, hoặc phân phối hoặc giá sỉ phụ thuộc vào số lượng,… Tùy từng trường hợp, yêu cầu của khách hàng mà xưởng sẽ báo cho bạn chính sách giá cụ thể nhất.Cách đặt hàng sỉ son môi tại UKCare

Quy trình đặt son môi thì rất đơn giản, để đặt hàng sỉ son môi tại UKCare thì bạn có thể đặt trực tiếp qua website mà công ty cung cấp hoặc tới địa chỉ công ty để làm việc, trao đổi trực tiếp, kiểm chứng những thông tin mà phía công ty đưa ra để đảm bảo an toàn, có lợi nhất cho bạn.

Ngoài ra, phía công ty còn có những dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, cũng như giao hàng rất tốt, nhanh chóng, hỗ trợ về mọi mặc để đảm bảo mọi quyền lợi của bạn khi đến làm việc nhập son môi giá sỉ tại UKCare, giúp mang lại lợi nhuận cao nhất, giảm thiểu những rủi ro nhất có thể.

Trên đây là những thông tin về nguồn hàng lấy sỉ son môi chính hãng uy tín chiết khấu cao mà quantumcare.vn đã chọn lọc và đánh giá dựa trên internet. Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp được bạn có những thông tin bổ ích, hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong việc tìm nguồn hàng sỉ son môi chất lượng cũng như yên tâm và tự tin hơn để chọn UKCare hợp tác.