Hiện nay, với nhu cầu làm đẹp và chăm sóc da đối với những chị em phụ nữ thì kem dưỡng da là dòng mỹ phẩm không thể thiếu đối với bất kì những cô gái nào. Da bạn có thể không trắng sáng, nhưng sẽ quyến rũ và xinh đẹp hơn nếu biết cách chọn cho mình những dòng kem dưỡng da phù hợp.

Vì thế mà công việc kinh doanh với dòng kem dưỡng da hiện nay đang là một trong những xu hướng của nhiều người và doanh nghiệp. Việc kinh doanh cho mình dòng kem dưỡng da với thương hiệu độc quyền của chính mình sẽ giúp bạn tìm được nguồn thu nhập và lợi nhuận cao hơn, cùng với việc sẽ có được nhiều người biết đến và sử dụng dòng mỹ phẩm mang thương hiệu hơn.

Vì với xu hướng cũng như nhu cầu của nhiều người hiện nay, thì so với việc sử dụng những dòng kem dưỡng da rẻ, không có nguồn gốc lại tẩy da trắng nhanh thì nhiều người hiện nay vẫn ưa chuộng những dòng kem dưỡng da được sản xuất bởi những công ty chuyên gia công mỹ phẩm uy tín, có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng hơn. Cho nên, sau đây sẽ là những công ty chuyên gia công kem dưỡng da uy tín TPHCM mà bạn có thể tham khảo và hợp tác, giúp bạn thành công hơn cho công việc kinh doanh kem dưỡng da mang thương hiệu độc quyền của chính mình.

UKCare

UKCare là công ty chuyên gia công kem dưỡng da chính hãng từ Anh Quốc. Áp dụng những công nghệ sản xuất theo quy trình hiện đại nhằm mang đến cho người dùng những dòng mỹ phẩm chất lượng, hiệu quả sau khi sử dụng. Với những quy trình sản xuất với nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, được bộ Y Tế cấp phép kiểm định.

UKCare là một trong những công ty hàng đầu tạo Việt Nam áp dụng quy mô theo quy trình bộ máy sản xuất từ Anh Quốc, có thể thấy được, sự phát triển cũng như những cố gắng cho những dòng sản phẩm khi được cho ra mắt với thị trường người dùng đều muốn mang lại dòng sản phẩm tốt nhất, chất lượng, mang thương hiệu cho chính tay người Việt Nam sản xuất đến với thị trường trong nước và với thị trường nước ngoài.

UKCare – Công ty gia công kem dưỡng da uy tín ở TPHCM

Những dòng kem dưỡng da của công ty UKCare đều được nghiên cứu với công thức công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn nước ngoài. Cùng những thành phần, hoạt tính dưỡng da được nghiên cứu và chế xuất từ đội ngũ nghiên cứu giàu năm kinh nghiêm trong lĩnh vực sản xuất và được nhập khẩu chủ yếu chính hãng, có nguồn gốc từ những đất nước phát triển và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm. Cho nên, đối với những dòng sản phẩm kem dưỡng da tại UKCare đều an toàn và lành tính với mọi loại da, sau khi sử dụng đều mang lại hiệu quả tốt.

Quy trình gia công kem dưỡng da tại UKCare

Kem dưỡng da là một trong những dòng mỹ phẩm không thể thiếu đối với bất kì cô nàng nào. Cho nên việc kinh doanh bằng cách lấy sỉ số lượng lớn chính gốc từ nhà máy, hoặc hợp tác tạo dựng thương hiệu độc quyền cho dòng mỹ phẩm kem dưỡng da mang tên thương hiệu riêng của chính bạn sẽ đem đến cho bạn nhiều nguồn thu nhập lớn và lợi nhuận khi kinh doanh cho mình dòng kem dưỡng da.

Và những dòng kem dưỡng da tại UKCare có các loại: kem dưỡng da body cao cấp, kem dưỡng da tay, kem dưỡng da cho face, kem dưỡng trắng, kem dưỡng da chân,… Mỗi dòng kem dưỡng da UKCare đều phải được trải qua những quá trình kiểm định, nghiên cứu nghiêm ngặt, để nhằm đem đến cho thị trường những dòng kem dưỡng da hiệu quả, đáp ứng cho từng như cầu sử dụng chăm sóc da của mỗi người.

-Lựa chọn nguyên liệu để sản xuất kem dưỡng da
-Chế tạo công thức độc quyền, kiểm nghiệm công thức trước khi cho vào khâu sản xuất
-Tiến hành thực hiện quy trình sản xuất kem dưỡng da
-Pha trộn nguyên liệu, cho vào thiết bị máy móc để tạo thành hỗn hợp kem dưỡng
-Sau khi qua quá trình nhào trộn, qua công đoạn làm mát thì kem dưỡng sẽ được chiết ra từ bộ phận dây chuyền máy chiết kem
-Kem được chiết ra lộ hoặc hộp, tuýp tùy vào yêu cầu của mỗi đơn vị hợp tác
-Đóng hộp, dán nhãn bao bì thương hiệu độc quyền

Tùy vào yêu cầu của từng đơn vị hợp tác mà UKCare thiết kế nhãn dán, bao bì cho kem dưỡng da phù hợp. Có thể thấy, UKCare là công ty chuyên gia công kem dưỡng da theo yêu cầu của từng đơn vị hợp tác mà đưa ra những dòng kem dưỡng da phù hợp với nhu cầu. Hoặc nếu bạn đang kinh doanh nhỏ lẻ, muốn khởi đầu kinh doanh kem dưỡng da nhưng chưa có điều kiện thì bạn có thể lựa chọn hình thức lấy sỉ dòng sản phẩm kem dưỡng da tại UKCare.

Lí do mà UKCare được nhiều người biết đến và những dòng mỹ phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều cũng bởi vì sở hữu được đội ngũ chuyên gia chuyên về chiến lược maketing hùng hậu, cộng thêm việc sử dụng những công thức dưỡng da an toàn, hiệu quả trong những dòng kem dưỡng da, cùng với những thiết kế bao bì, chai lọ độc đáo, thu hút được nhiều người sử dụng mà đã giúp công ty gia công kem dưỡng da UKCare thành công hơn và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam hiện nay.

Mọi chi tiết tư vấn và hợp tác cho những doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu hợp tác kinh doanh, gia công kem dưỡng da cùng với UKCare:

Address: 34 – 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, TPHCM
Hotline: 093 386 9559
Website: ukcare.vn
Email: [email protected]

Reshpcos

Reshpcos là công ty gia công mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam. Là nhà máy sản xuất được đạt chuẩn GMP được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép. Reshpcos là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực chuyên gia công sản xuất mỹ phẩm, đặc biệt là những dòng kem dưỡng da chất lượng, hiệu quả cho người sử dụng.

Với nhu cầu làm đẹp và chăm sóc da của con người hiện nay, thì việc kinh doanh những dòng sản phẩm kem dưỡng da sẽ giúp mang lại nhiều lợi nhuận cao cho các nhà doanh nghiệp kinh doanh. Reshpcos là một trong những lựa chọn hàng đầu cho công cuộc hợp tác kinh doanh sản xuất gia công những dòng kem dưỡng da với thương hiệu độc quyền dành cho bạn.

Reshpcos là sự lựa chọn hợp tác hoàn hào cho doanh nghiệp đáng muốn kinh doanh sản phẩm kem dưỡng da

-Là công ty sản xuất gia công mỹ phẩm với nhiều công ty mỹ phẩm lớn nhỏ trên cả nước
-Có nhu cầu đổi mới, đa dạng mẫu mã đối với thị trường mỹ phẩm hiện nay
-Nguyên liệu được cung cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, hầu hết đều là thành phẩm tự nghiên cứu và được nhập khẩu chính hãng, uy tín từ các nước có ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,…
-Quy trình nhà máy sản xuất nghiêm ngặt, khép kín nhằm mang đến nguyên liệu cho những dòng kem dưỡng da chất lượng cho thị trường
-Hơn 100+ thương hiệu được Reshpcos làm thủ tục đăng kí, công bố sản phẩm giúp cho việc kinh doanh của nhiều nhà doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm được ổn định và có chỗ đứng tên thị trường kinh doanh mỹ phẩm hiện nay
-Là công ty duy nhất được thẩm định quyền nghiên cứu về công thức tại nước ngoài theo yêu cầu của khách hàng
-Là đơn vị cung cấp nguyên liệu chính hãng uy tín từ những đối tác nước ngoài, đặc biệt là Mỹ
-Thiết kế, bao bì sản phẩm bắt kịp xu hướng với nhiều những mẫu mã mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với xu hướng thị trường hiện nay
-Cung cấp những dòng máy móc giá tốt, chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu thi công sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng
-Thiết kế, thi công phòng sạch cách âm, cách nhiệt chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh trên thị trường cho từng khách hàng
-Tạo dựng nên những nhà máy sản xuất theo công nghệ hiện đại cùng với chính sách thi công chất lượng và chính sách bảo hành tốt
-Sản xuất chai lọ mỹ phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã mới tinh xảo, tạo nên dấu ấn riêng cho doanh nghiệp kinh doanh và lượng thu hút lớn từ khách hàng trên thị trường

Chuyên nhận gia công kem dưỡng da độc quyền – iFree

Ngoài nhận gia công kem dưỡng da theo công thức độc quyền iFree còn nhận cải tiến, bổ sung màu sắc, hương thơm theo ý tưởng và yêu cầu của mỗi khách hàng nhằm đem đến những dòng sản phẩm kem dưỡng da thương hiệu độc quyền riêng của mỗi doanh nghiệp kinh doanh. Đây sẽ là một trong những sự lựa chọn hợp tác kinh doanh cho công việc kinh doanh kem dưỡng da của bạn.

Mỹ phẩm Việt Thương

Quy trình sản xuất gia công những dòng kem dưỡng da với công thức hiện đại, mới nhất đã giúp Mỹ Phẩm Việt Thương là một những cái tên được nhắc đến trong lĩnh vực gia công kem dưỡng da trên thị trường hiện nay.

Hazel Cosmetic

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh kem dưỡng da trọn gói? Bạn đang muốn tìm cho mình công ty chuyên cung cấp những dòng sản phẩm kem dưỡng da uy tín và sản xuất gia công độc quyền? Thì Hazel Cosmetic sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.