Tại TPHCM có nhiều công ty sản xuất khẩu trang y tế chống dịch Covid-19. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua hàng thì nên liên hệ đến top 10 công ty sản xuất khẩu trang y tế tại TPHCM uy tín nhất hiện nay. Tại đây bạn có thể đặt may theo yêu cầu hoặc mua hàng có sẵn tùy nhu cầu.

cong-ty-san-xuat-khau-trang-y-te-tai-tphcm
Công ty Sản Xuất Khẩu Trang Y Tế tại TPHCM

Tiêu chí chọn công ty sản xuất khẩu trang y tế

Để chọn mua sỉ khẩu trang y tế bạn cần tìm đến công ty có thể đáp ứng các tiêu chí sau đây thì mới đảm bảo chất lượng và đạt hiệu quả cao:

Quy mô nhà máy

Mặc dù cơ sở sản xuất khẩu trang y tế quy mô nhỏ vẫn có nhiều nơi đảm bảo chất lượng và uy tín cao nhưng nếu quy mô nhà máy lớn thì vẫn được ưu tiên hơn. Vì thế khi chọn nơi sản xuất khẩu trang chống dịch corona thì bạn nên quan tâm nhiều hơn đến nhà sản xuất lớn.

Hệ thống máy móc

Nơi sản xuất khẩu trang y tế phải có đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn quốc tế. Vì máy móc thiết bị đạt chất lượng thì thành phẩm mới đáp ứng đúng yêu cầu và năng suất làm việc cũng tốt hơn.

Giá thành

Không phải lúc nào giá thành cao cũng là hàng chất lượng tốt. Nên người mua cần tìm hiểu công ty nào có giá thành bán bỏ sỉ khẩu trang giá mềm hơn so với những nơi khác với chất lượng như nhau thì ký hợp đồng. Có nhiều công ty hàng chất lượng như giá cả rất phải chăng.

Chế độ ưu đãi

Công ty sản xuất, bỏ sỉ khẩu trang y tế có nhiều chế độ ưu đãi, chiết khấu % tốt đương nhiên sẽ được ưu tiên hơn những nơi khác. Bạn cần liên hệ đến nhiều công ty để so sánh giá thành rồi chọn nơi có ưu đãi tốt nhất. Tuy nhiên vẫn phải đặt chất lượng lên hàng đầu nhé.

Top 10 công ty sản xuất khẩu trang y tế uy tín nhất tại TPHCM

Quantum Care

Bạn muốn đặt may khẩu trang y tế hoặc mua sỉ hàng có sẵn thì hãy liên hệ đến công ty Quantum Care. Công ty có đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân công làm việc chuyên nghiệp nên rất uy tín và hiện đang phân phối hàng cho rất nhiều đại lý trên toàn quốc. Quantum Care cung cấp đầy đủ các loại khẩu trang y tế đến sản xuất khẩu trang vải nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khẩu trang y tế được gia công bỏ sỉ tại Quantum Care có ưu điểm là được may thêm một lớp tẩm dung dịch nano bạc nên có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus tốt hơn so với những sản phẩm thông thường khác. Nhờ vậy sản phẩm có tác dụng chống dịch Covid-19 cực kỳ hiệu quả. Từ chất liệu, đường may đến form dáng khẩu trang đều được công ty gia công đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đặt ra. Ngoài ra nếu quý khách muốn đặt gia công hàng theo yêu cầu riêng cũng có thể liên hệ để Quantum Care tư vấn thêm.

mua-si-khau-trang-y-te-tai-cong-ty-nao-tphcm
Mua sỉ khẩu trang y tế tại công ty nào TPHCM

Ngoài Quantum Care, tại TPHCM còn có nhiều công ty gia công khẩu trang y tế chống dịch virus corona Vũ Hán. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau đây:

Công ty CP Dược phẩm và sinh học y tế

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua khẩu trang N95 hoặc các loại tương đương thì có thể liên hệ đến công ty CP Dược phẩm và sinh học y tế. Đây là một trong những nơi cung cấp hàng cho cả nước với năng lực sản xuất 42,000 chiếc khẩu trang trong một ngày. Về giá thành thì tùy từng loại bạn liên hệ để nhân viên tư vấn rõ hơn nhé.

Công ty TNHH TTBYT Thời Thanh Bình

Để đặt mua sỉ khẩu trang y tế chống dịch viêm phổi cấp bạn cũng có thể liên hệ đến công ty Thời Thanh Bình tại TPHCM. Năng lực sản xuất của công ty là 150,000 chiếc/ ngày. Công ty cung cấp chủ yếu là khẩu trang y tế 3 lớp, 4 lớp với chất lượng đạt chuẩn. Đội ngũ nhân viên công ty làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm gia công đẹp mắt, đầy đủ tiêu chí đặt ra.

Công ty TNHH Tập đoàn Phú Bảo

Ngoài Quantum Care thì đây cũng là một gợi ý tốt dành cho bạn nếu muốn đặt mua sỉ khẩu trang y tế các loại chống dịch bệnh. Khẩu trang được gia công trên dây chuyền máy móc hiện đại hoạt động tự động. Công ty nhận giao hàng trên toàn quốc nên dù bạn ở đâu cũng có thể mua sỉ hàng dễ dàng. Nhân viên ở đây tư vấn cũng rất nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Công ty Cổ phần LIWORCO

Tại TPHCM bạn cũng có thể mua sỉ khẩu trang y tế chống dịch Covid-19 tại công ty LIWORCO. Hàng ngày công ty cung cấp hàng cho rất nhiều đại lý sỉ trên toàn quốc và cả những khách hàng đặt gia công riêng theo yêu cầu. Về độ uy tín thì bạn có thể yên tâm còn về giá cả bỏ sỉ như thế nào thì bạn hãy liên hệ đến công ty để được tư vấn thêm.

Công ty TNBH IGG Việt Nam

Mua sỉ khẩu trang y tế chống dịch corona bạn cũng có thể liên hệ đến  công ty TNBH IGG Việt Nam. Khẩu trang ở đây cũng đạt chất lượng tốt, hiệu quả trong phòng chống dịch bệnh. Tuy nhiên mỗi ngày công ty chỉ sản xuất khoảng 30,000 sản phẩm nên nếu muốn mua số lượng nhiều bạn vẫn nên tìm đến Quantum Care sẽ dễ có hàng hơn.

Công ty TNHH Một thành viên Sản xuất – Thương mại Gia Bảo Phương

Năng lực sản xuất khẩu trang y tế của công ty Gia Bảo Phương là 75,000 chiếc/ ngày. Trong mùa dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán này nếu bạn không tìm mua được khẩu trang y tế tại các công ty trên thì có thể tìm đến địa chỉ này để đặt hàng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên chất lượng tốt, hiệu quả phòng chống dịch theo tiêu chuẩn đặt ra của Bộ Y tế. Công ty có đầy đủ các loại khẩu trang y tế loại tốt cung ứng đến quý khách hàng.

Công ty TNHH Sản xuất dụng cụ y tế Đông Pha

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế, công ty Đông Pha đủ tiêu chí để cung cấp sỉ khẩu trang y tế cho các đại lý. Hàng của công ty được gia công chất lượng, đường may chắc chắn, form khẩu trang vừa vặn ôm sát mặt giúp ngăn chặn những giọt bắn. Giá thành bỏ sỉ khẩu trang y tế cũng mềm tương tự như Quantum Care bạn có thể liên hệ nếu muốn đặt mua hàng.

Công ty TNHH TTB Y tế Đăng Khang

Đây cũng là một trong những địa chỉ sản xuất khẩu trang y tế uy tín nhận được nhiều hợp đồng trên cả nước. Nếu bạn muốn đặt gia công hàng theo yêu cầu thì hãy liên hệ sớm để công ty sắp xếp. Tuy nhiên có lẽ vì quy mô vừa nên mỗi ngày công ty chỉ sản xuất được khoảng 25,000 chiếc khẩu trang. Nhân viên chăm sóc khách hàng tại công ty có thái độ rất tốt nên quý khách có thể yên tâm đặt mua hàng với tâm trạng rất thoải mái.

Công ty TNHH SXTM và Thiết bị Minh An

Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn thêm một công ty sản xuất khẩu trang y tế uy tín tại TPHCM nữa đó là Công ty Minh An. Tại đây có đầy đủ nguyên liệu, máy móc để gia công khẩu đáp ứng đủ tiêu chí phòng chống Covid-19. Bạn muốn mua sản phẩm nào thì hãy liên hệ đến công ty để nhận sự hỗ trợ tư vấn từ nhân viên.

Vậy top 10 công ty sản xuất khẩu trang y tế tại TPHCM mà chúng tôi cung cấp trên đây bạn có thể liên hệ đến bất cứ địa chỉ nào mình cảm thấy phù hợp. Muốn tìm hiểu thêm về các thông tin liên quan đến khẩu trang chống virus corona mời bạn theo dõi các bài viết khác tại website quantumcare.vn. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn!

Xem thêm: