Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tự động là hệ thống sản xuất mang đến nhiều thành phẩm và lợi nhuận cao. Vừa có thể tiết giảm nhân công, thời gian nhưng lại vừa đảm bảo đúng quy trình và chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, mà nhiều người quan tâm dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu uy tín, giá tốt? Và để giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế, sau đây quantumcare.vn xin chia sẻ thông tin hữu ích. Mời bạn cùng xem!

Tại sao dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế được nhiều người quan tâm?

Cho đến thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh covid-19 trên thế giới vẫn đang trong tình trạng diễn biến phức tạp. Bây giờ, mối lo ngại không chỉ riêng Trung Quốc mà dịch bệnh đã tăng mạnh ở các nước như Ý, Mỹ, Tây Ban Nha, Đức, Iran… số người nhiễm bệnh và tử vong ngày càng tăng nhảy vọt. Và hơn hết tại nước ta, số người nhiễm covid-19 đã vượt mức 100 người và tình hình có thể diễn biến phực tạp hơn. Chính vì vậy, chính phủ khuyến cáo tất cả người dân phải tự chăm sóc bản thân và gia đình bằng cách hạn chế ra ngoài, tụ tập ăn chơi, luôn rửa tay sát khuẩn và đặc biệt là đeo khẩu trang y tế khi ra ngoài.

Cũng từ đó mà thị trường khẩu trang vẫn chưa ngừng xót với lượng sản phẩm càng khan hiếm, giá cao ngất ngưởng. Tổ chức Y tế thế giới WHO và Bộ Y tế đã luôn đưa ra những cảnh báo và cách phòng, chống căn bệnh này. Trong đó, việc khuyến cáo đeo khẩu trang là một trong những hành động rất đơn giản nhưng hiệu quả phòng bệnh lại rất cao. Chính vì vậy mà các dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tự được được nhà kinh doanh tìm kiếm nhằm có thể sản xuất nguồn khẩu trang đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, cũng như giúp bảo vệ và ngăn ngừa đại dịch covid-19.

Tuy nhiên, các thông tin về dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế vẫn còn hạn chế nên khá nhiều người băn khoăn về giá cả, ưu, nhược điểm, cách hoạt động cũng như tìm mua ở đâu?

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế hoạt động như thế nào?

day-chuyen-san-xuat-khau-trang-y-te-hoat-dong-nhu-the-nao

Khẩu trang y tế là một loại khẩu trang chuyên dụng trong ngành y sử dụng để bảo vệ, che phủ vùng mặt nhằm ngăn ngừa người đeo lây nhiễm các loại virut, vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm thông qua đường hô hấp. Trước đây, khẩu trang y tế thường sử dụng nhiều trong ngành y, nhưng ngày nay nó càng phổ biến hơn, đặc biệt trước đại dịch covid-19, nó trở thành mặt nạ bảo vệ ngăn ngừa bệnh tốt nhất.

Khẩu trang y tế đạt chuẩn được sản xuất gồm những thành phần: lớp vải không dệt thoáng chống nước bên ngoài, lớp vải lọc kháng khuẩn có thể có từ 1-2 lớp (bao gồm màng lọc tĩnh điện lọc bụi PM2.5 và màng lọc bụi thường), lớp vải lọc than hoạt tính (nếu có), cuối cùng là một lớp vải không dệt có tính hút ẩm để ngăn các dịch tiết từ miệng, mũi phát tán ra ngoài môi trường. Dưới đây là hoạt động của dây chuyền sản xuât khẩu trang y tế:

+ Các lớp vải của khẩu trang y tế sẽ được lắp vào những trục quay lớn trên máy làm khẩu trang y tế sau đó được kéo vào và sắp xếp theo thứ trục trên 1 băng chuyền chuyên dụng. Tiếp theo các dải nguyên liệu sẽ được đi qua một bộ phận giúp tạo nếp gấp trên mặt khẩu trang, nếp gấp này có tác dụng thu nhỏ kích thước khẩu trang khi ở dạng phẳng và có thể kéo ra để điều chỉnh kích thước tùy ý theo từng khuôn mặt.

+ Và song song với quá trình này, một máy khâu sẽ thêm một thanh kim loại nhỏ vào ầu của chiếc khẩu trang theo chiều ngang và khâu dập hai mép chiều ngang lại. Miếng kim loại này có tác dụng giữ cho mép khẩu trang luôn ôm sát phần sống mũi của người đeo, đảm bảo rằng các dịch tiết từ mũi và miệng sẽ không thể bắn ra bên ngoài cũng như đảm bảo bụi bẩn, vi khuẩn không theo khe hở sống mũi bay vào miệng, mũi người dùng.

+ Sau khi được tạo nếp, dải nguyên liệu làm khẩu trang y tế sẽ được đẩy qua một máy cắt. Tại đây, máy sẽ cắt dải nguyên liệu này thành những chiếc khẩu trang nhỏ theo kích thước đã được cài đặt sẵn và đẩy vào băng chuyền, chuyển đến cho các máy khâu đang chờ sẵn.Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế

+ Tại khâu tiếp theo trong dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế, khẩu trang sau khi được tạo hình và cắt nhỏ sẽ được chuyển đến các máy khâu (dập) mép để tiến hành khâu kín viền và thêm dây đeo. Dây đeo của khẩu trang y tế có thể bằng thun hoặc bằng vải không dệt và có thể co giãn, điều chỉnh để phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau.

+ Khâu cuối cùng trong quá trình sản xuất khẩu trang y tế, các công nhân sẽ xếp số lượng khẩu trang đã quy định vào các túi nilon và cho vào hộp giấy, đóng gói theo đúng quy chuẩn đã được đề ra.Nên mua dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế loại nào?

Dây chuyền khẩu trang y tế có 2 loại là: dây chuyền sản xuất tự động và dây chuyền sản xuất bán tự động. Mỗi loại có những quy trình hoạt động sản xuất riêng và những ưu, nhược điểm riêng. Tuy nhiên, hiện nay dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tự động được nhiều người lựa chọn hơn, bởi vì nó mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Tăng năng suất sản phẩm: dây chuyền sản xuất tự động có thể sản xuất từ 10-150 thùng mỗi ngày tương đương với 100-200 cái/phút. Ngược lại, dây chuyền bán tự động thì năng suất chỉ đạt một nữa trên thôi.

+ Tiết kiệm thời gian và nhân công: Dây chuyền sản xuất tự động sẽ tiết giảm được rất nhiều nhân công,điều này sẽ giúp giảm nhiều kinh phí và tiết kiệm nhiều thời gian sản xuất.

+ Tỷ lệ phế phẩm thấp hơn: kết quả tỷ lệ phế phẩm ở hệ thống sản xuất khẩu trang y tế tự động là thấp hơn 2%. Bởi vì máy móc được tích hợp hệ điều khiển lập trình và có mắt cảm biến điện tử.

+ Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn: dây chuyền sản xuất tự động sẽ giúp tạo tạo ra những sản phẩm đúng kích thước theo nhu cầu. Nó giúp hoàn thiện hơn về mặt thẩm mỹ, tính năng cho thành phẩm.

Ngoài ra, dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tự động có bộ máy vận hành êm ái hơn so với dây chuyền bán tự động. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm dây chuyền sản xuất khẩu trang thì nên lựa chọn loại tự động sẽ mang đến năng suất và lợi nhuận cao hơn nhé.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế giá bao nhiêu tiền?

day-chuyen-san-xuat-khau-trang-y-te-gia-bao-nhieu

Hiện nay, trên thị trường cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp các loại dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế với nhiều mức giá khác nhau. Bởi vì giá thành dây chuyền sản xuất còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: nguồn gốc, thương hiệu, hãng, tự động và bán tự động…. Và về cơ bản thì thì các dòng dây chuyền sản xuất bán tự động sẽ có giá thấp hơn rất nhiều so với tự động.

Đặc biệt, giá dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế còn phụ thuộc vào cơ sở đáng tin cậy, uy tín. Một địa chỉ uy tín chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dây chuyền sản xuất khẩu trang đạt chất lượng cũng như đúng giá thị trường. Do đó, mọi người cần tìm hiểu kỹ lưỡng để đầu tư hệ thống sản xuất khẩu trang y tế cho cơ sở sản xuất của mình nhé.

Video xem dây chuyền sản xuất khẩu trang CNC

Và nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế thì có thẻ liên hệ đến quantumcare.vn. Chúng tôi không chỉ cung cấp dây chuyền sản xuất mà còn hỗ trợ nguồn nguyên liệu vải may với chất lượng tốt, kháng khuẩn, chống virut và cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dây chuyền sản xuất khẩu trang hãy liên hệ trực tiếp qua quantumcare.vn để trao đổi cụ thể với nhân viên hoặc gọi đến hotline để được hướng dẫn cụ thể nhất.

Hi vọng với những thông tin trên giúp mọi người có thể tiếp cận gần hơn với quy trình hoạt động dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế cũng như biết được giá cả như thế nào và chọn địa chỉ uy tín để đầu tư. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Có thể bạn quan tâm