Công ty Quantum Care có đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc nhận may khẩu trang y tế độc quyền theo yêu cầu. Chúng tôi nhận may hàng có mẫu mã sẵn hoặc thiết kế độc quyền với số lượng nhiều và ít. Đặt may khẩu trang y tế tại Quantum Care quý khách được hưởng chiết khấu % cao và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Hãy gọi điện ngay đến công ty nếu bạn có nhu cầu nhé.

mua-si-khau-trang-y-te-khau-trang-vai-chong-dich-covid-19
Mua sỉ khẩu trang y tế, khẩu trang vải chống dịch Covid-19

Xưởng may khẩu trang y tế, khẩu trang theo yêu cầu độc quyền thương hiệu

Hiện các cơ sở sản xuất khẩu trang y tế không đủ đáp ứng số lượng hàng cho thị trường. Tuy nhiên nhờ thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân công dồi dào, Quantum Care đảm bảo luôn cung cấp đủ lượng khẩu trang y tế khi khách hàng đặt hàng. Chúng tôi nhận may khẩu trang theo mẫu có sẵn từ khách hàng, nhưng nếu quý khách cần thiết kế riêng thì công ty cũng đáp ứng được.

Xưởng cung cấp các loại sản phẩm và dịch vụ:

 • Chúng tôi có xưởng may có kinh nghiệm may gia công trên 10 năm làm hàng may mặc sẵn sàng hỗ trợ bạn trọn gói từ tư vấn thiết kế, gia công, in ấn, hộp đóng gói và thủ tục xuất bán trong nước và hỗ trợ xuất khẩu quốc tế.
 • Có nhà xưởng may và phòng thiết kế, đội ngũ thiết kế kinh nghiệm nhất tại khu vực Tphcm sẵn sàng phục bạn.
 • Nhà xưởng gia công khẩu trang chạy bằng các dòng máy CNC, hệ thống dây chuyền tự động và bán tự động nên tối ưu được chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm.
 • May Khẩu Trang Vải Theo Đúng Quyết Định số 870/QĐ-BYT 2020 – Bộ Y Tế.
 • Có mẫu có test thử nghiệm miễn phí để bạn yên tâm đặt hàng số lượng lớn.
 • Nhận May khẫu trang số lượng lớn, nguồn cung sỉ không giới hạn số lượng đang chờ được bạn đặt hàng.
 • Nhận tư vấn thiết kế gia công các đơn hàng mua để xuất khẩu khẩu trang vải đi các nước EU, MỸ, Nhật Bản…. Bởi vì đây là thị trường hoàn toàn không giống trong nước, nhiều quy định khắc khe và tại QuanTumCare sẵn sàng phục vụ.

Quantum Care nhận gia công tất cả các loại khẩu trang từ khẩu trang y tế, khẩu trang N95 đến khẩu trang vải; từ khẩu trang chống dịch corona đến khẩu trang chống tia UV… Quý khách có thể đặt may hàng với số lượng nhiều hoặc ít chúng tôi đều nhận gia công và đảm bảo đạt chuẩn chất lượng. Tất cả khẩu trang do Quantum Care sản xuất đều được Bộ Y tế kiểm định nên quý khách yên tâm về độ an toàn và chất lượng nhé.

Bạn có thể xem video tại nhà máy gia công khẩu trang của chung tôi

Các loại khẩu trang y tế Quantum Care nhận gia công

Quantum Care nhận gia công tất cả các loại khẩu trang kháng khuẩn theo yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên khẩu trang được công ty nhận may nhiều nhất gồm những loại sau đây:

 • Khẩu trang y tế N95: Khẩu trang này thường dùng cho kỹ thuật viên xét nghiệm, nhân viên y tế, người tiếp xúc trực tiếp để khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân mắc bệnh lây nhiễm, điển hình như Covid-19.
 • Khẩu trang y tế dành cho cán bộ y tế khi làm việc trong môi trường y tế ở khu vực có khả năng lây nhiễm và tiếp xúc với người bệnh như khoa khám bệnh, khoa hồi sức tích cực, khoa điều trị…
 • Khẩu trang vải kháng giọt bắn, kháng khuẩn: Khẩu trang dành cho cán bộ y tế làm việc ở những nơi có ít nguy cơ hay người tham gia phòng chống dịch. Người bệnh trong nơi điều trị bệnh không lây nhiễm, người phục vụ ở các khu vực công cộng… cũng có thể sử dụng loại khẩu trang vải kháng khuẩn.
 • Khẩu trang y tế 3, 4 lớp được sử dụng cho những người khỏe mạnh bình thường và ở những khu vực ít có nguy cơ lây nhiễm bệnh corona.
 • Khẩu Trang Vải Thường đặt may yêu cầu, có mẫu thiế kế sẵn hoặc theo mẫu của công ty
 • Khẩu Trang In Logo hoặc mẫu Theo Yêu Cầu Số Lượng Lớn.
 • Khẩu Trang Vải Polly 3D Mask. (May Vải Thun Polly 2 Da)
 • Khẩu Trang Trùm Kín Mặt, Khẩu Trang Đi Nắng, Khẩu Trang Ninja.
 • Khẩu Trang Vải chống thấm 870 (Hay còn gọi là khẩu trang 870 – May theo QĐ 870 BYT 2020)
 • Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn Cao Cấp Vô Trùng, Đóng Gói Hút Chân Không. (May theo QĐ 870/QĐ-BYT 2020 – Bộ Y Tế. Có đầy đủ điều kiện & giấy tờ để xuất khẩu.)
 • Khẩu Trang Kháng Khuẩn Mask (May Bằng Vải Kháng khuẩn & Vải Viscose)
 • Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn. (May theo QĐ 870/QĐ-BYT 2020 – Bộ Y Tế.)
 • Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn Có Thể Tái Sử Dụng.(May theo QĐ 870/QĐ-BYT 2020 – Bộ Y Tế.)
 • Khẩu Trang Vải Không Dệt 2 Lớp. (May Bằng vải Polyproplen PP không dệt)
 • Khẩu Trang Vải Không Dệt 3 Lớp.(May Bằng vải Polyproplen PP không dệt)
 • Khẩu Trang Vải Không Dệt 3 Lớp May 3D.(May Bằng vải Polyproplen PP không dệt)

Các loại khẩu trang trên thời gian qua Quantum Care đã gia công với số lượng lớn cung ứng cho thị trường cả nước và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Chúng tôi làm ăn uy tín nên chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng.

dat-may-khau-trang-y-te-o-dau-chat-luong
Đặt may khẩu trang y tế ở đâu chất lượng

Báo giá may khẩu trang y tế tại Quantum Care

Quantum Care nhận may khẩu trang y tế với các mức giá khác nhau tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Bạn đặt gia công hàng chất lượng cao thì giá thành đắt hơn so với những sản phẩm chất lượng kém hơn. Đồng thời mỗi đơn hàng có số lượng nhiều hay ít, công ty chiết khấu % tương ứng. Tức đặt may khẩu trang số lượng càng nhiều giá mỗi sản phẩm càng rẻ.Quý khách muốn biết chi phí sản xuất khẩu trang y tế bao nhiêu thì hãy liên hệ đến Quantum Care để nhân viên tiếp nhận yêu cầu, tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé. Quantum Care luôn cạnh tranh trên thị trường nên đảm bảo giá thành gia công khẩu trang không đắt hơn những nơi khác. Tuy nhiên khi so sánh giá cả giữa những công ty bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng nhé.

Quy trình đặt may khẩu trang y tế tại xưởng

Bước 1: Quý khách đến trực tiếp tại công ty đưa mẫu khẩu trang đã thiết kế sẵn và đặt gia công theo yêu cầu. Hoặc có thể yêu cầu Quantum Care thiết kế sản phẩm nếu bạn chưa có mẫu.

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu, tư vấn và báo giá tương ứng với đơn hàng khẩu trang y tế mà quý khách đặt may. Chi phí bao gồm cả chiết khấu %, chính sách ưu đãi.

Bước 3: Khách hàng đồng ý với những điều khoản Quantum Care đưa ra thì chốt đơn, đặt tiền cọc cho công ty và ký kết hợp đồng.

Bước 4: Quantum Care tiến hành may hàng mẫu và gửi đến khách hàng để kiểm duyệt lại lần cuối.

Bước 5: Khi bạn đã hài lòng với hàng mẫu, công ty tiến hành gia công khẩu trang y tế hàng loạt đúng số lượng trong hợp đồng.

Bước 6: Khẩu trang y tế chống dịch viêm phổi Vũ Hán được giao tận nhà khách hàng. Bạn sẽ thanh toán số tiền còn lại và ký nhận hàng.

Lưu ý: Nếu quý khách ở xa thì có thể đặt may khẩu trang y tế tại Quantum Care bằng cách liên hệ online qua email, số điện thoại, facebook… Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn các bước đặt gia công hàng tiện lợi nhất cho quý khách.

noi-ban-khau-trang-y-te-chinh-hang-gia-tot
Nơi bán khẩu trang y tế hàng chính hãng, giá tốt

Quantum Care giải đáp các câu hỏi của khách hàng

Quantum Care có nhận may khẩu trang y tế số lượng ít không?

Công ty nhận gia công khẩu trang y tế cả số lượng nhiều và ít với mức chiết khấu tương ứng với đơn hàng quý khách đặt.

Công ty nhận thiết kế mẫu mã khẩu trang không?

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế riêng sẵn sàng thiết kế mẫu mã khẩu trang đúng với mong muốn của quý khách. Bạn muốn may khẩu trang kiểu đơn giản hay cầu kỳ nhân viên đều đáp ứng được cả nhé.Chi phí vận chuyển hàng như thế nào?

Quantum Care nhận giao hàng trên toàn quốc, có hỗ trợ chi phí vận chuyển cho mỗi đơn hàng. Bạn vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá cụ thể hơn nhé.

Có được đổi trả hàng không?

Nếu khẩu trang y tế do Quantum Care sản xuất bị lỗi hoặc dính bẩn bạn có quyền đổi trả, chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp hàng mới để không trễ nãi không việc của bạn.

Quantum Care nhận may khẩu trang kém chất lượng không?

Công ty chỉ nhận gia công khẩu trang có chất lượng tốt, đạt chuẩn do Bộ Y tế yêu cầu. Những loại khẩu trang không có tác dụng phòng chống dịch Covid-19 công ty không nhận may.

Quantum Care nhận may khẩu trang y tế độc quyền theo yêu cầu đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách. Nếu bạn muốn đặt hàng thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi từ hôm nay nhé. Mọi thông tin chi tiết mời bạn truy cập vào website quantumcare.vn để tìm hiểu thêm. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: