Virus corona có thể tồn tại một thời gian ở môi trường bên ngoài. Chúng bám trên các đồ vật và khi bạn chạm vào thì có thể bị lây nhiễm. Do đó, việc khử trùng Corona tại không gian sống và làm việc là vô cùng quan trọng. Chúng giúp bạn tránh được tối đa nguy cơ mắc căn bệnh nguy hiểm và dễ lây này. Dưới đây là top những công ty phun khử trùng virus corona tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

Công ty phun khử trùng Corona tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ phun thuốc khử trùng – Quantum Care

Một trong những công ty uy tín nhất về dịch vụ phun diệt khuẩn Corona tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là Quantum Care. Công ty sử dụng những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Văn phòng của bạn sẽ không chỉ sạch Corona mà cả các mầm bệnh gây hại khác. Ngoài ra, thời gian xử lý diệt khuẩn của công ty cũng vô cùng nhanh gọn và sạch sẽ. Bạn sẽ vô cùng hài lòng với dịch vụ họ cung cấp.

Không những thế, Quantum Care sử dụng các loại hóa chất đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và vô cùng an toàn cho sức khỏe của bạn. Các loại hóa chất này không gây ăn mòn đồ vật và cũng thân thiện với môi trường. Với máy phun Ultra Low Volume (ULV) Fogging Machine, các hạt hóa chất sẽ đến được mọi ngóc ngách trong không gian bạn cần diệt khuẩn. Điều này sẽ giúp virus hay vi khuẩn không có “chỗ trốn”.

Công ty Cleancity Việt Nam

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Cleancity Việt Nam là một địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh. Ngoài ra, các quán cà phê, nhà hàng hay nhà ở cũng rất tin tưởng sử dụng dịch vụ của Cleancity Việt Nam. Đây là một công ty chuyên về làm sạch với các dịch vụ là vệ sinh công nghiệp, hàng ngày, định kỳ, giặt thảm,… Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ lau kính, diệt côn trùng hay đánh bóng đá.

Với việc diệt khuẩn virus corona, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Cleancity Việt Nam. Với một loại hóa chất chuyên dụng là Cloramin B, Cleancity Việt Nam sẽ giúp bạn khử trùng không gian sống và làm việc vô cùng hiệu quả. Không chỉ vậy, chi phí tại hãng cũng rất phải chăng. Đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm với kinh nghiệm cao. Bạn sẽ hoàn toàn được hài lòng khi sử dụng dịch vụ khử trùng corona tại đây.

Công ty khử trùng quốc tế

IFC hay với tên đầy đủ là Công ty TNHH khử trùng quốc tế được mệnh danh là vua diệt côn trùng của mọi nhà. Công ty có trụ sở và hoạt động ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, bao gồm cả thành phố Hồ Chí Minh. Các dịch vụ hãng cung cấp bao gồm khử trùng máy móc thiết bị, container, nguyên liệu hay kiểm soát dịch hại,… Trong các dịch vụ này có bao gồm cả tiêu diệt virus corona.

Ngoài ra, công ty khử trùng quốc tế không chỉ nhận sát trùng bất thường khi có dịch bệnh như corona mà còn nhận tiêu độc định kỳ. Bạn có thể liên hệ với công ty để bảo vệ bản thân và gia đình trước dịch bệnh. Mức chi phí của công ty cũng phải chăng với tác phong làm việc nhanh nhẹn, gọn gẽ.

Tham khảo thêm: Chai xịt khử khuẩn Covid-19 cho xe Taxi

Công ty TKT Cleaning

TKT Cleaning cung cấp các dịch vụ diệt khuẩn toàn diện và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp hay gia đình của bạn. Các sản phẩm nổi trội của công ty là dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà cửa, nhà xưởng và đánh bóng sàn đá. TKT kết hợp các yếu tố công nghệ, con người, thiết bị và hóa chất. Từ đó, công ty đem lại cho bạn giải pháp toàn diện nhất để tiêu diệt virus corona.

Công ty TKT Cleaning đầu tư rất mạnh vào con người và công nghệ. Nhờ đó, hãng đã tạo ra được các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất trong lĩnh vực vệ sinh, diệt khuẩn. Ngoài ra, TKT không ngừng cải tiến và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho nhân viên, ưu tiên sự sáng tạo và minh bạch. Do đó, hãng không chỉ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao mà còn với mức giá tốt nhất thị trường.

Công ty TNHH Khử Trùng Xanh

Khử trùng xanh Pest Control là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt corona hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty được thành lập vào ngày 27 tháng 8 năm 2010 bởi kỹ sư Lê Văn Biển. Hãng đã thực hiện nhiều dự án diệt khuẩn khác nhau trong đó có các công trình Quốc gia, doanh nghiệp hay nhà dân. Mạng lưới của công ty cũng trải dài rộng khắp cả nước.

Công ty TNHH Khử Trùng Xanh đạt được sự uy tín như hiện nay là một phần bởi chính sách khắt khe dành cho nhân viên của mình. Các cán bộ, kỹ sư hay nhân viên của hãng đều phải thường xuyên cập nhật và bổ sung kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn. Không chỉ vậy, họ còn phải học các kỹ năng mềm để cung cấp tới khách hàng dịch vụ tốt nhất qua thái độ và cung cách làm việc.

Công ty Thái Dương

Đây cũng là một trong những địa chỉ bạn có thể liên lạc để đặt dịch vụ khử trùng và tiêu diệt virus corona. Công ty sử dụng các loại hóa chất chuyên biệt được nhập khẩu trực tiếp từ cộng hòa Séc và Mỹ. Ngoài ra, trước khi thực hiện hợp đồng, công ty Thái Dương sẽ cử một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tới khảo sát địa hình trước. Sau đó, các phương án khử trùng được đưa ra.

Sau khi phương án được lên, các trang thiết bị vật tư được dự bị, Thái Dương sẽ đưa tới bạn một báo giá cụ thể và kế hoạch khử trùng chi tiết. Nếu giá và phương án đã được thống nhất, công việc mới bắt đầu được tiến hành. Sau khi xong, bạn và công ty sẽ có bước nghiệm thu và thanh toán khi thống nhất bản nghiệm thu này. Đây là một quá trình làm việc vô cùng rõ ràng và chuyên nghiệp.

Công ty Đại Việt

Đại Việt cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cho bạn và gia đình hay đồng nghiệp để sử dụng dịch vụ diệt khuẩn. Công ty có trang thiết bị hiện đại với các loại hóa chất đạt chuẩn quy định. Chúng không chỉ có hiệu quả cao trong việc diệt trừ virus corona mà còn giúp ngăn chặn chúng trở lại trong một khoảng thời gian nhất đinh.

Ngoài ra, công ty còn có thể khử sạch các loại nấm mốc, bào tử nấm hay mùi hôi do chúng gây ra. Nếu không gian bạn cần khử trùng đã lâu đời và bắt đầu ẩm mốc thì bạn có thể tin vào Đại Việt. Hãng sẽ tiến hành làm sạch mọi ngóc ngách và diệt tận gốc để các loại nấm này không phát sinh trở lại. Công ty có thể phục vụ khách hàng với mọi thời gian bạn thuận tiện và yêu cầu.

Dịch vụ vệ sinh 14h Cleaning Service

14h Cleaning Service là một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ diệt khuẩn khi có dịch bệnh truyền nhiễm bùng phát như virus corona. Bạn có thể liên hệ công ty để đặt lịch bất cứ lúc nào. Các hóa chất công ty sử dụng đều đạt chứng nhận của Bộ Y Tế. Ngoài ra, quy trình khử trùng cũng khép kín, chuyên nghiệp và vô cùng hiện đại.

Smart Nano (Nano bạc thông minh) là phương pháp sản xuất chế phẩm Nano bạc chứa chấm lượng tử Graphen trên nền Chitosan được Cục sở hữu trí tuệ thuộc bộ khoa học và công nghệ cấp Bằng độc quyền sáng chế – giải pháp hữu ích – Số hiệu: 2257

Phiếu công bố sản phẩmTrên đây là tổng hợp các thông tin về những công ty khử trùng corona tốt nhất hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh. Một trong số những công ty này cũng hoạt động tại các vùng khác trong nước ta như Hà Nội,… Nếu như cảm thấy không thể tự mình sát khuẩn sạch sẽ không gian xung quanh bằng cồn, bạn có thể đặt dịch vụ từ một trong các công ty trên.

Xem thêm