Thuốc đông y hay còn được hiểu nôm na theo một cái tên khác đó là thực phẩm chức năng, là sự kết hợp giữa thực phẩm và thuốc. Có tác dụng hỗ trợ, bổ sung thêm những dưỡng chất, vitamin cần thiết cho cơ thể, không có khả năng điều trị bệnh và có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh như những dòng thuốc tây.

Việc kinh doanh những dòng thuốc đông y hiện nay cũng được nhiều tiệm thuốc, cơ sở doanh nghiệp áp dụng kinh doanh vì với loại thuốc đông y này cực kì an toàn cho người sử dụng, chỉ có tác dụng bổ sung thêm những dưỡng chất dành cho cơ thể cho nên sẽ không có bất kì tác dụng phụ nào khi sử dụng so với những loại thuốc tây được kê theo đơn. Vậy hiện nay, những nhà máy gia công thuốc đông y đạt chuẩn GMP ở TPHCM được nhiều người biết đến? Thì để hiểu rõ hơn thì cùng tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay nhé.

UKCare

Học lập trình webChương trình ưu đãi đặc biệt – hỗ trợ mùa dịch 

❀ Miễn phí giấy công bố với đơn hàng >= 100 triệu.
❀ Miễn phí thùng giấy đựng hàng.
❀ Miễn phí thiết kế , tư vấn thiết kế mẫu mã bao bì sản phẩm.
❀ Miễn phí gia công ,hoàn thiện sản phẩm( bao gồm: chiết rót, co màng, vệ sinh chai lọ, dập date, code thùng, ráp pump, dán tem ) với đơn hàng đủ số lượng quy định tuỳ theo sản phẩm sẽ báo số lượng đi kèm.
❀ Sản xuất đơn hàng thường xuyên tại nhà máy nhiều đơn, sẽ cộng dồn tổng tiền và trả thưởng theo chính sách riêng ( sẽ cập Nhật khi quý khách gia công thường xuyên tại nhà máy.
❀ Miễn phí tư vấn từ a- z cho khách hàng nếu khách lần đầu kinh doanh, và chưa có kinh nghiệm về cách kinh doanh online, ofline.
❀ Miễn phí vận chuyển nội thành bán kính trong vòng 10km. Nếu gia công đơn hàng nhiều lần tại nhà máy sẽ được miễn phí 100% phí vận chuyển nếu trên 10km .
❀ Nếu ngoại thành hỗ trợ 500k phí vận chuyển một lần. Nếu gia công đơn hàng thường xuyên tại nhà máy, nhà máy sẽ xem xét địa điểm ngoại thành và hỗ trợ phí vận chuyển ở mức quy định.

UKCare được nhiều người biết đến là công ty khởi đầu cho xu hướng sản xuất, gia công những dòng mỹ phẩm cao cấp, mang thương hiệu độc quyền từ Anh Quốc. Với quy mô nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng những công thức độc quyền do các nhà chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Anh nghiên cứu và sáng chế. Một trong số những công trình nghiên cứu những dòng mỹ phẩm thì UKCare còn là một trong những nhà máy gia công thuốc đông y chuẩn GMP hàng đầu trong lĩnh vực hiện nay.

Với những đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản áp dụng những công nghệ kĩ thuật tiên tiến, chuyên sâu đã giúp cho UKCare thành công rực rỡ hơn trên con đường mang đến cho thị trường Việt Nam những dòng thực phẩm có lợi và hiệu quả cho người sử dụng. Cũng như đem sản phẩm do chính con người Việt Nam nghiên cứu và sáng chế vươn cao, vươn xa hơn đến với thị trường nước bạn, nhờ những công nghệ kĩ thuật sản xuất tiên tiến, hiện đại.

Nhà máy gia công thuốc đông y chuẩn GMP là gì?

Để kiểm soát được đầu ra, đầu vào cho thị trường những dòng thuốc đông y hiện nay, thì nhà nước đã ban lệnh tất cả các nhà máy sản xuất, gia công thuốc đông y phải đạt tiêu chuẩn GMP để đảm bảo an toàn cho dòng thực phẩm thuốc đông y đối với sức khỏe của người dùng trên thị trường. Nếu không tuân thủ theo quy trình của bộ luật ban ra thì bắt buộc nhà máy sản xuất sẽ bị đình chỉ và nghiêm cấm sản xuất, đóng cửa vô thời hạn. Vì thế, đó là những thách thức đối với ít những nhà máy sản xuất gia công thuốc đông y.

Tiêu chuẩn GMP giúp có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm những dòng thuốc đông y, kiểm soát được số lượng nhà máy sản xuất và những thành phần sản xuất thuốc đông y không đúng quy trình, giúp kiểm soát được chất lượng thuốc xuất khẩu ra ngoài thị trường, đảm bảo an toàn và sức khỏe của con người sau khi sử dụng.

Do trong sản xuất, sẽ không tránh khỏi những vấn đề phát sinh trong quá trình gia công sản xuất thuốc đông y nên nhà máy đạt chuẩn GMP sẽ giúp quá trình gia công sản xuất những dòng thuốc đông y được đảm bảo chất lượng hơn, không gây biến đổi chất lượng do những tác nhân bên ngoài môi trường hay do tác động của chính con người.

Quy trình sản xuất, gia công thuốc đông y tại UKCare có gì đặc biệt?

Trong số những năm gần đây, thì không ít những nhà máy, công ty chuyên sản xuất gia công thuốc đông y được xuất hiện và nổi lên. UKCare là công ty, nhà máy được Nhà Nước công nhận là đạt chuẩn GMP cho nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như quá trình sản xuất gia công thuốc đông y đều được thực hiện đúng theo quy trình được kiểm định, đảm bảo sản xuất trong môi trường nhà máy nghiêm ngặt và khép kín. Vì thế, UKCare sẽ có những ưu điểm nổi bật hơn so với những cơ sở gia công khác.

Nguồn nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn

Đối với gia công, sản xuất thuốc đông y thì nguyên liệu chính là mấu chốt quan trọng nhất. Những nguyên liệu gia công thuốc đông y tại UKCare là những loại thảo dược được nhập khẩu và cung cấp từ chính khu nông nghiệp đã được qua kiểm định, được Bộ Y Tế kiểm tra và cấp phép đạt chuẩn là nguồn nguyên liệu sạch, có giấy phép nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Cho nên, mọi khách hàng có thể yên tâm là những nguyên liệu thảo dược dùng để sản xuất, gia công thuốc đông y tại UKCare không có chứa những loại thuốc trừ sâu, chất kích thích hay phân bón hóa học nào, tất cả đã được thông qua quá trình kiểm tra cẩn mật và đảm bảo từ Bộ Y Tế.

Nhà máy đạt chuẩn GMP

Nhà máy đạt chuẩn GMP là điều bắt buộc phải có đối với UKCare. Điều này sẽ giúp UKCare chiếm được niềm tin của nhiều khách hàng vì là nhà máy đạt chuẩn công nghệ, đảm bảo được an toàn và chất lượng cho sản phẩm. Kể cả những công đoạn nguyên liệu, quá trình sản xuất, những nguyên liệu khi nghiên cứu, đến thành phẩm đóng gói và xuất ra thị trường,… đều được đảm bảo. Các yếu tố đạt chuẩn GMP cũng rất đa dạng, từ môi trường sản xuất đến nguyên liệu đạt chuẩn, yếu tố con người và vệ sinh thực phẩm,… thì UKCare có thể đáp ứng được hết những nhu cầu yếu tố mà đạt chuẩn GMP yêu cầu.

Nghiên cứu nguyên liệu lâm sàng

Thuốc đông y là bài thuốc của sự kết hợp của nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng bổ trợ giúp cơ thể đảm bảo cung cấp những dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh và không có tác dụng trị bệnh giống như những loại thuốc tây thông thường, chỉ hỗ trợ điều trị và bổ sung những chất thiết yếu, có ích cho cơ thể con người.

Nhưng nếu sử dụng những công thức của những vị thuốc đó thôi thì vẫn chứ đủ, cần được nghiên cứu kĩ lưỡng hơn và áp dụng những công nghệ nghiên cứu cùng với quá trình sản xuất gia công theo tiêu chuẩn hiện đại, có sự can thiệp của những máy móc sản xuất tiên tiến để đem đến hiệu quả, cũng như chất lượng tốt hơn cho những dòng thuốc đông y trên thị trường hiện nay.

Do nhu cầu sử dụng của con người hiện nay ngày càng khắt khe. Cho nên, UKCare đã không ngừng nghiên cứu những công thức cũng như những loại thảo dược có ích cho sức khỏe con người để tạo ra thành công những công thức chế biến độc quyền cho thuốc đông y. Nhằm mang đến cho thị trường những dòng thuốc đông y đa dạng, chất lượng, đảm bảo được an toàn khi sử dụng mà không gây ra bất cứ những tác dụng phụ hay xấu nào.

Đội ngũ nhân viên giàu năm kinh nghiệm

UKCare sở hữu được đội ngũ nhân viên giàu năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong dây chuyền sản xuất. Họ là những người được UKCare lựa chọn kĩ lưỡng và được đào tạo bởi quá trình học tập và được chính những chuyên gia giàu kinh nghiệm đào tạo chỉ dẫn. Cho nên, đối với chất lượng, cũng như trong quá trình sản xuất gia công, UKCare đảm bảo được lượng công nhân viên có nhiều kinh nghiệm để đảm đương sản xuất trong quá trình gia công thuốc đông y.

Mọi chi tiết tư vấn và nhu cầu hợp tác gia công thuốc đông y tại UKCare, xin vui lòng liên hệ:

Address: 34 – 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, TPHCM
Hotline: 093 386 9559
Website: ukcare.vn
Email: [email protected]

Reshpcos

Reshpcos là công ty chuyên gia công, sản xuất cung cấp những dòng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng với thương hiệu độc quyền. Đối với việc sản xuất gia công thuốc đông y thì Reshpcos tự hào là công ty chuyên gia công sản xuất các dòng thuốc đông y chất lượng, uy tín với công nghệ nghiên cứu, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép. Với quy mô kinh doanh sản xuất lớn, quy trình bộ máy sản xuất đáp ứng nhu cầu của quy định đạt chuẩn GMP.

Ngoài kinh doanh, gia công sản xuất mỹ phẩm, thuốc đông y, thực phẩm chức năng. Reshpcos còn là đơn vị đầu tiên được kiểm định công thức và chất lượng sản phẩm tại nước ngoài, đặc biệt tại Mỹ. Còn là công ty có khả năng liên kết đơn hàng từ nước ngoài, những nước có ngành công nghiệp sản xuất phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,…

Là đơn vị nhận công bố sản phẩm với thương hiệu độc quyền, hỗ trợ hoàn thành những giấy tờ thủ tục pháp lí cho sản phẩm một cách nhanh nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu công bố, ra mắt sản phẩm đến với thị trường người dùng nhanh nhất. Ngoài ra, Reshpcos còn là công ty chuyên cung cấp, gia công phòng sạch cho những đối tác doanh nghiệp đang có nhu cầu kinh doanh gia công sản xuất sản phẩm.

Quy trình sản xuất, gia công thuốc đông y tại Reshpcos bao gồm những khâu đơn giản như sau:

-Chuẩn bị nguyên liệu: từ nguyên liệu đầu vào, cho đến nguyên liệu sản xuất, đóng gói.
-Nghiên cứu nguyên liệu để tìm ra dòng công thức chế biến thuốc đông y độc quyền, an toàn.
-Bố trí nhân viên tiếp nhận từng khâu sản xuất trong quá trình gia công sao cho hợp lí.
-Tiến hành các thao tác xử lí, sơ chế dược liệu sau khi được nghiên cứu thành công.
-Tiến hành chế biến, và thực hiện quá trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt và khép kín.
-Thiết kế bao bì, nhãn mác
-Dán nhãn, bao bì tên thương hiệu độc quyền và bảo quản thuốc đông y thành phẩm.

Reshpcos tự tin đáp ứng hết những yêu cầu đạt chuẩn GMP từ khâu nguyên liệu, đến chế xuất thành phẩm, điều kiện sản xuất đến môi trường khép kín nhằm đáp ứng được nhu cầu chất lượng cho những dòng thuốc đông y an toàn cho thị trường sử dụng.

Reshpcos chuyên cung cấp, sản xuất gia công mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc đông y với cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn từ:

-Chất liệu dược liệu, nguyên liệu được nghiên cứu, được nhập khẩu chính hãng, có giấy tờ nguồn gốc từ các nước có nền công nghiệp sản xuất phát triển.
-Đội ngũ kĩ sư nhà máy công nghiệp sản xuất, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và đội ngũ thiết kế giàu năm kinh nghiệm trong những các lĩnh vực sản xuất.
-Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Được kiểm tra định kì hằng ngày để nhằm đáp ứng được những công suất lớn cho nhu cầu sản xuất gia công thuốc.
-Đáp ứng được vấn đề vệ sinh đạt tiêu chuẩn nhà máy sạch, công nghệ hiện đại.
-Hồ sơ tài liệu được ghi chép rõ ràng, đến nguyên liệu cũng được thông tin chi tiết về nguồn gốc xuất xứ.
-Tuân thủ theo quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP theo quy trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt.

Mọi thông tin chi tiết và nhu cầu hợp tác kinh doanh gia công thuốc đông y cùng Reshpcos, xin vui lòng liên hệ qua:

Địa chỉ TPHCM: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3

Địa chỉ Hà Nội: Số 35 Đường 3.6, Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai

Email: [email protected]

Hotline: 0949996969

Fb.com/ResHPCosCom

Gia công thuốc đông y GOLD HEALTH

GOLD HEALTH là một trong những cái tên cũng được nhắc đến khá nhiều trong lĩnh vực gia công thuốc đông y trên thị trường hiện nay. Bên cạnh sử dụng những quy trình theo công nghệ hiện đại, nghiêm ngặt, đạt chuẩn GMP thì GOLD HEALTH còn áp dụng rất nhiều những công thức thành phần thuốc đông với rất nhiều dược liệu, thảo dược được lưu truyền từ ông cha ta để lại. Cho nên, GOLD HEALTH cũng là một trong những nhà máy gia công thuốc đông y đạt chuẩn GMP hiện nay.

Genphar

Genphar là nhà máy chuyên gia công sản xuất thuốc đông y với công nghệ tiên tiến, áp dụng những công thức đông y hiệu quả từ xa xưa kết hợp cùng quá trình sản xuất hiện đại, Genphar được công nhận là nhà máy gia công thuốc đông y đạt chuẩn GMP hiện nay.

Công ty cổ phần thuốc đông dược Thành Phát Phamar

Là công ty, nhà máy sản xuất gia công thuốc đông y đạt tiêu chuẩn GMP được Bộ Y Tế cấp phép và kiểm định. Với những dòng thuốc đông y được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên như cam thảo, sâm, y hương,… được áp dụng với nhiều cách phối hợp thuốc theo sản xuất đông y đã giúp cho Thành Phát Phamar cũng được cho là một trong những nhà máy gia công thuốc đông đạt tiêu chuẩn.