Công ty Quantum Care nhận tư vấn xuất khẩu khẩu trang y tế cao cấp đi Mỹ, Châu Âu. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn trọn gói cho những doanh nghiệp đang có sự định xuất khẩu khẩu trang sang nước ngoài trong giai đoạn dịch Covid-19.

xuat-khau-khau-trang-y-te-can-nhung-gi
Xuất khẩu khẩu trang y tế cần những gì

Quantum Care tư vấn xuất khẩu khẩu trang y tế đi Mỹ, Châu Âu

Các công ty, doanh nghiệp sản xuất khẩu trang y tế muốn làm thủ tục xuất khẩu hàng ra nước ngoài, điển hình như Mỹ, Châu Âu thì hãy liên hệ đến công ty Quantum Care. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Quantum Care sẽ tư vấn, hướng dẫn quy trình làm thủ tục để xuất khẩu được khẩu trang đi nước ngoài. Chúng tôi đã tư vấn trọn gói cho rất nhiều công ty lớn nhỏ trong cả nước nên quý khách hãy yên tâm.

Chúng tôi sẽ tư vấn những điều kiện dành cho doanh nghiệp đủ yêu cầu cũng như hoàn thành các thủ tục như xin giấy phép một cách nhanh chóng. Mọi doanh nghiệp lớn, vừa hay nhỏ Quantum Care đều nhận tư vấn trọn gói. Thậm chí nếu đơn hàng của quý khách gặp trục trặc, Quantum Care cũng đứng ra giải quyết để khẩu trang thuận lợi xuất khẩu sang nước ngoài. Lưu ý là hàng của công ty bạn phải đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chí theo Bộ Y tế.

Quyết định về việc cho phép xuất khẩu khẩu trang chống Covid-19

Đối tượng áp dụng

Những đơn vị được phép xuất khẩu khẩu trang y tế là các cơ quan, tổ chức được Chính phủ giao nhiệm vụ xuất khẩu khẩu trang y tế với mục đích viện trợ, hỗ trợ quốc theo quy định tại khoản 1 Nghị quyết số 20/NQ-CP ngày 28/02/2020 của Chính phủ.

Tiêu chuẩn khẩu trang y tế xuất khẩu

Khẩu trang y tế xuất khẩu phải đáp ứng tiêu chuẩn tối thiểu đạt TCVN 8389-1 : 2010; TCVN 8389-2 : 2010; TCVN 8389-3 : 2010 và đã có số lưu hành do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp theo quy định.

Hồ sơ cấp phép xuất khẩu

Đơn vị cần xuất khẩu khẩu trang y tế sang Mỹ, Châu Âu chuẩn bị:

  • Văn bản đề nghị cấp giấy phép xuất khẩu gồm 1 bản chính theo mẫu số 01 ban hành kèm theo Quyết định.
  • Bản sao hợp lệ văn bản của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ hoặc thông báo của Văn phòng Chính phủ về việ giao nhiệm vụ xuất khẩu khẩu trang y tế với mục đích viện trợ, hỗ trợ quốc tế.

Thủ tục cấp giấy phép xuất khẩu

Đơn vị xuất khẩu khẩu trang y tế gửi 01 bộ hồ sơ quy định tại khoản 1 Điều này trực tiếp đến Bộ Y tế hoặc Vụ Trang thiết bị và Công trình y tế.

Trong thời hạn 1 ngày kể từ khi nhận được hồ sơ đầy đủ, hợp lệ của đơn vị, Bộ Y tế hoặc Vụ Trang thiết bị và Công trình y tế xem xét cấp giấy phép xuất khẩu cho đơn vị. Trường hợp không cấp giấy phép, Bộ Y tế có văn bản trả lời đơn vị và nêu rõ lý do. Giấy phép xuất khẩu được gửi cho đơn vị đề nghị xuất khẩu để nộp cho Cơ quan Hải quan khi làm thủ tục xuất khẩu.Hiệu lực thi hành

Quyết định trên có hiệu lực thi hành từ ngày ký ban hành, tức ngày 11 tháng 2 năm 2020.

Mọi quy trình trên đều được Quantum Care tư vấn và hướng dẫn chi tiết cho khách hàng. Quý khách chỉ cần thực hiện đúng với những hướng dẫn mà chúng tôi nêu ra thì việc xuất khẩu khẩu trang y tế đi Mỹ, Châu Âu sẽ hoàn tất một cách thuận lợi nhất. Bằng kinh nghiệm lâu năm của mình, Quantum Care sẽ thực hiện việc xuất khẩu hàng trong thời gian nhanh chóng.

lam-the-nao-de-xuat-khau-khau-trang-y-te-di-mu-chau-au
Làm thế nào để xuất khẩu khẩu trang y tế đi Mỹ, Châu Âu

Quy trình tư vấn xuất khẩu khẩu trang y tế tại Quantum Care

-Quý khách liên hệ đến công ty Quantum Care nêu yêu cầu về việc tư vấn xuất khẩu khẩu trang y tế sang nước ngoài.

-Nhân viên tiếp nhận thông tin và gửi thông tin đến bộ phận chuyên viên tư vấn có chuyên môn.

-Chuyên viên tư vấn sẽ gặp trực tiếp quý khách hàng thực hiện tư vấn, hướng dẫn các quy trình cần thực hiện để xuất khẩu khẩu trang.

-Các bộ phận sẽ thực hiện xin giấy phép, thủ tục cần thiết từ các cơ quan, ban hành liên quan đến việc xuất khẩu khẩu trang y tế.

-Mọi thủ tục hoàn tất, công ty sẽ thu phí dịch vụ như đã báo giá trong quá trình trao đổi hợp đồng trước đó.

-Khách hàng hoàn tất chi phí dịch vụ cho công ty khi mọi thủ tục đều đã hoàn tất như mong muốn.Chi phí tư vấn xuất khẩu khẩu trang y tế đi Mỹ, Châu Âu

Quantum Care nhận tư vấn cho các công ty, doanh nghiệp muốn xuất khẩu khẩu trang y tế đi nước ngoài. Tùy vào gói dịch vụ tư vấn quý khách chọn như thế nào công ty sẽ đưa ra mức chi phí tương ứng và được báo cụ thể trong quá trình hai bên trao đổi trực tiếp. Vậy nên quý khách vui lòng liên hệ đến công ty để được nhân viên báo giá chính xác nhất cho dịch vụ của quý khách nhé.

Tuy nhiên bạn hãy yên tâm vì chi phí tư vấn dịch vụ bên Quantum Care khá rẻ, so với những công ty khác thì chúng tôi luôn cân nhắc giá thành thấp hơn. Nếu là khách hàng hợp tác lâu năm hoặc ký kết các hợp đồng với công ty thì chúng tôi sẽ chiết khấu % với giá tốt cho quý khách. Vì vậy quý vị đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi khi đang có nhu cầu nhé.

Công ty Quantum Care nhận tư vấn xuất khẩu khẩu trang y tế cao cấp đi Mỹ, Châu Âu sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào. Mời quý vị liên hệ ngay đến công ty vào giờ hành chính để được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình hơn nhé. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách hàng một ngày gần nhất!

Xem thêm: