Đại dịch viêm phổi cấp đang có những chuyển biến vô cùng phức tạp. Hiện nay vẫn chưa có vắc xin và thuốc đặc trị cho nên việc phòng ngừa lây nhiễm vẫn được đề cao. Ngoài khẩu trang thì đồ bộ y tế chống dịch là trang bị cần thiết. Bài viết ngày hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc về bộ đồ y tế chống dịch Corona 7 món giá bao nhiêu? Mua ở đâu là tốt nhất? Để mọi người cùng tham khảo nhé.

Dịch bệnh viêm phổi covid-19 hiện nay

Dịch bệnh bắt nguồn từ Vũ Hán – Trung Quốc, đến nay nó đã lan rộng ra hầu hết các nước trên thế giới. Dịch bệnh viêm phổi do virus corona gây ra ảnh hưởng rất lớn đến thế giới ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Thời gian ủ bệnh của nó được xác định là từ 2 – 14 ngày hoặc có thể hơn. Triệu chứng phổ biến gồm ho, sốt, khó thở.

Hiện nay con số người bị nhiễm và người tử vong vì dịch bệnh trên thế giới gia tăng từng ngày. Điều này khiến nhiều người cảm thấy hoang mang và lo lắng. Đặc biệt những đối tượng như người già, người có tiền sử bệnh phức tạp thì việc mắc bệnh covid-19 là vô cùng nguy hiểm và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng.

Virus corona lây nhiễm qua đường nào?

Hiện nay có rất nhiều trang thông tin nói về đại dịch viêm phổi covid-19 để mọi người có thể tìm hiểu. Tuy nhiên bên cạnh những thông tin chính xác thì vẫn có nhiều thông tin còn mập mờ và thiếu khoa học. Điều này khiến nhiều người không nắm rõ thông tin về bệnh dịch và có biện pháp phòng ngừa phù hợp. Virus corona lây nhiễm qua đường nào? Đây là thắc mắc được khá nhiều người gởi về cho đơn vị Quantum Care.

virus-corona-lay-nhiem-qua-duong-nao
Virus corona lây nhiễm qua đường nào?

Sau đây là những phương thức lây lan chủ yếu gây ra dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra:

Lây truyền qua đường không khí

Người không bị nhiễm bệnh nếu tiếp xúc với nước bọt từ người nhiễm bệnh khi họ hắt hơi, ho, nói chuyện,… thì hoàn toàn có thể bị nhiễm bệnh. Virus corona từ nước bọt người bị nhiễm bệnh xâm nhập vào đường hô hấp khiến bạn bị nhiễm bệnh.

Lây truyền qua đường phân

Đây là con đường hiếm tuy nhiên vẫn có. Thông thường trường hợp này hay gặp đối với những người chăm sóc người bệnh.

Lây truyền trực tiếp khi tiếp xúc với người bệnh

Bạn có thể bị nhiễm virus corona nếu tiếp xúc trực tiếp với người bệnh. Khi bắt tay hoặc thực hiện các hành động đụng chạm cơ thể mà không đeo bao tay hoặc không thực hiện các biến pháp dự phòng như rửa tay.

Lây truyền khi tiếp xúc với các bề mặt nhiễm bẩn

Virus corona có thể tồn tại trên các bề mặt như thép, vải, đá, gỗ, sắt, thủy tin,… khá lâu. Nếu bạn chạm phải các bề mặt có chứa virus rồi đưa tay lên mũi, mắt, miệng thì việc nhiễm bệnh là điều hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Bộ đồ y tế 7 món có ngăn ngừa lây nhiễm corona không?

Hiện nay vẫn chưa có vắc xin và thuốc đặc trị bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra. Bệnh Covid-19 có khả năng lây lan nhanh và để lại nhiều hệ quả xấu cho tính mạng con người cũng như đất nước. Do đó việc phòng ngừa lây nhiễm bệnh là điều vô cùng cần thiết hiện nay.

Chỉ cần chúng ta hạn chế tiếp xúc, đụng chạm với cấc giọt nước bọt từ việc hắt hơi, ho, sổ mũi từ người bị nhiễm bệnh là đã có thể đảm bảo hạn chế lây nhiễm. Và để làm được điều này thì việc sử dụng khẩu trang và đồ bảo hộ là vô cùng cần thiết. Các giọt bắn từ người bị lây nhiễm có thể bám ngoài độ bảo hộ và nếu được xử lý đúng cách sau khi sử dụng thì sẽ không bị nhiễm bệnh.

bo-do-y-te-7-mon-co-ngan-ngua-lay-nhiem-corona-khong
Bộ đồ y tế 7 món có ngăn ngừa lây nhiễm corona không?

Đặc biệt là đối với những người làm công việc có khả năng nhiễm bệnh cao đều cần phải sử dụng đồ bảo hộ y tế. Đồ bảo hộ y tế cũng giúp người dùng tránh được những nỗi lo sợ về dịch bệnh. Trước và sau khi sử dụng đồ bảo hộ y tế thì bạn đừng quên rửa sạch tay với xà phòng và nước nhé.

Tham khảo thêm: Phân phối sỉ mắt kính bảo hộ y tế phòng chống dịch corona

Những đối tượng nên sử dụng bộ đồ y tế chống dịch Corona 7 món

Virus corona là loại virus có kích thước siêu nhỏ khoảng 150 – 200 nano m. Virus này có trong nước bọt của con người và dễ lây lan trong không khí. Đồ bảo hộ y tế 7 món có thể bảo vệ toàn thân, ngăn ngừa virus xâm nhập vào bên trong vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên những đối tượng nào nên sử dụng đồ bảo hộ y tế 7 món? Sau đây là một số những đối tượng nên dùng đồ bảo hộ y tế:

 • Bác sĩ, nhân viên y tế đặc biệt là những người trực tiếp tham gia chữa trị cho các bệnh nhân mắc covid-19.
 • Các cán bộ công nhân viên làm môi trường dễ nhiễm bệnh.
 • Công nhiên viên làm ở các nhà máy sản xuất dược phẩm, làm trong lĩnh vực y tế dự phòng, linh kiện điện tử,…
 • Những người đã và đang làm việc tại sân bay, cửa khẩu phải tiếp xúc với người nhập cảnh, người nhà và các đối tượng đi máy bay.
 • Các cán bộ cấp phát thức ăn cho những người đang được cách ly.
 • Các đối tượng làm việc và phải đến nơi công cộng, tiếp xúc với nhiều người.

Set bộ đồ y tế chống dịch Corona 7 món bao gồm những gì?

Set bộ đồ y tế 7 món chống dịch corona bao gôm những sản phẩm như sau: Kính bảo hộ, khẩu trang, quần áo mũ liền mảnh, 2 găng tay, 2 bao chân. Một bộ đồ bảo hộ y tế chất lượng và có khả năng ngăn ngừa lây nhiễm virus corona sẽ phải đảm bảo các yếu tố như:

set-bo-do-y-te-chong-dich-corona-7-mon
Set bộ đồ y tế chống dịch Corona 7 món
 • Đồ bảo hộ phải được làm từ vải 100% PP chống bám bụi, có khả năng kháng khuẩn và chống thấm nước.
 • Quần áo bảo hộ có thể là loại thường hoặc loại tiệt trùng hút chân không.
 • Bộ quần áo có thiết kế bảo vệ toàn cơ thể, kín có 2 màu trắng và xanh.
 • Đồ bảo hộ y tế được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, mặc thoáng mát và không gây khó chịu cho người dùng.
 • Các sản phẩm được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn an toàn.
 • Đồ bảo hộ khi không sử dụng nữa có thể dễ dàng phân hủy mà không gây ảnh hưởng đến môi trường.
 • Có khả năng ngăn ngừa virus corona xâm nhập. Tránh các nguy cơ bị nhiễm bệnh ở những môi trường có nguy cơ bị nhiễm bệnh.
 • Hạn chế virus xâm nhập vào mắt, mũi, miệng. Hạn chế virus bám vào da hoặc những vật dụng mà người nhiễm bệnh đã chạm vào.

Bộ đồ y tế chống dịch Corona 7 món giá bao nhiêu?

Đồ bảo hộ y tế 7 món có giá bao nhiêu? Có đắt không? Là những câu hỏi được nhiều người gởi đến cho Quantum Care nhờ giải đáp. Tuy nhiên giá thành set đồ bảo hộ y tế chống dịch corona có giá bao nhiêu, có đắt không là phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Đầu tiên đó là thời điểm mà bạn mua sản phẩm là lúc nào? Nếu thông thường, giá thành 1 set đồ bảo hộ y tế sẽ không quá đắt. Tuy nhiên vào thời điểm dịch bệnh như hiện nay thì hầu như đơn vị nào cũng tăng giá sản phẩm lên gấp 3 – 4 lần so với ngày thường.

Giá thành sản phẩm cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị mà bạn chọn mua. Hiện nay có nhiều đơn vị uy tín nhưng cũng có nhiều đơn vị kém uy tín. Các đơn vị không uy tín có thể bán với giá cao hơn và sản phẩm có thể không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Do đó mà tốt nhất là bạn nên tìm một đơn vị uy tín để mua. Vừa đảm bảo chất lượng lại mua được với giá tốt nhất có thể.

Địa chỉ bán đồ bảo hộ y tế 7 món uy tín nhất hiện nay

Việc phòng ngừa lây nhiễm dịch bệnh là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi người dân đối với sức khỏe của bản thân, người thân trong gia đình và toàn xã hội. Việc sử dụng đồ bảo hộ ý tế 7 món cũng sẽ giúp những người làm công việc trong môi trường có khả năng lây nhiễm cao có thể hạn chế lây nhiễm bệnh.

Tuy nhiên nắm bắt nhu cầu mua đồ bảo hộ y tế ngày càng cao của người tiêu dùng thì nhiều cơ sở sản xuất đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm kém chất lượng. Không chỉ không đảm bảo vệ độ dày mà hầu như không có khả năng kháng khuẩn, ngăn ngừa lây nhiễm. Do đó việc tìm mua tại một cơ sở uy tín là điều vô cùng cần thiết.

Quantum Care là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị y tế, các sản phẩm bảo hộ y tế, Bán Máy Đóng Gói Khẩu Trang Y Tế chất lượng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Không chỉ có khách hàng mua lẻ mà còn được nhiều khách hàng sỉ, các đại lý, công ty, doanh nghiệp, cơ sở y tế tin dùng. Để đặt mua đồ bảo hộ y tế 7 món tại Quantum Care thì bạn có thể gọi đến hotline hoặc liên hệ qua website để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn cụ thể.Lý do nên mua đồ bảo hộ y tế 7 món tại Quantum Care

Vì sao nên mua đồ bảo hộ y tế 7 món tại Quantum Care? Lý do mà nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lại tin tưởng Quantum Care đến như vậy? Sau đây là những ưu điểm nổi bật mà Quantum Care sẽ mang lại cho khách hàng:

 • Các sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Có khả năng kháng khuẩn, phòng ngừa lây nhiễm corona hiệu quả.
 • Khẩu trang sát khuẩn do Quantum Care cung cấp có chứa thành phần nano bạc thông minh. Tăng khả năng kháng khuẩn và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
 • Các nguyên liệu sản xuất đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và vô cùng tiện lợi.
 • Giá thành sản phẩm hợp lý, giá cả bình ổn. Mặc dù nguyên liệu nhập vào với giá cao nhưng đơn vị không tăng giá sản phẩm.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng. Phí vận chuyển rẻ hơn so với nhiều đơn vị vận chuyển khác.
 • Hình thức đặt mau hàng đơn giản, nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Bài viết đã giải đáp các thắc mắc về Bộ đồ y tế chống dịch Corona 7 món giá bao nhiêu, mua ở đâu là tốt nhất? Hi vọng đây sẽ là những thông tin tham khảo hữu ích dành cho tất cả mọi người. Đồng thời thông qua đây bạn đọc cũng sẽ dễ dàng tìm cho mình một đợn vị uy tín để đặt mua đồ bảo hộ y tế phòng ngừa virus corona.

Xem thêm: